Nơi nào công nhân khó, nơi đó có Công đoàn

Nơi nào công nhân khó, nơi đó có Công đoàn

Với tinh thần nơi nào công nhân khó, nơi đó có Công đoàn, thời gian qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân đã tổ chức những “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” chở tình yêu của tổ chức Công đoàn, “sưởi ấm” cho người lao động (NLĐ) khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Việc làm thiết thực, kịp thời này đã và đang giúp NLĐ cảm nhận đúng nghĩa câu nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng thời góp phần chung tay cùng Thành phố đẩy lùi đại dịch.
Ấm áp nghĩa tình Công đoàn

Ấm áp nghĩa tình Công đoàn

Đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhân dân, đời sống kinh tế - xã hội mà còn ảnh hưởng đến cộng đồng doanh nghiệp, đời sống, thu nhập, việc làm của người lao động (NLĐ). Với tư cách là “bạn đồng hành”, là tổ chức bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của NLĐ, các cấp Công đoàn Thủ đô nói chung, Công đoàn quận Hà Đông nói riêng đã, đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt phương châm “không ai bỏ lại phía sau”, “một miếng khi đói bằng gói khi no”; cộng đồng trách nhiệm cùng chính quyền và toàn thể hệ thống chính trị đẩy lùi đại dịch.
Những “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” tô thắm màu áo xanh Công đoàn

Những “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” tô thắm màu áo xanh Công đoàn

Hình ảnh những “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” lăn bánh đến với đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và mỗi “Túi An sinh Công đoàn” được trao tận tay NLĐ đang tô thắm thêm màu áo xanh Công đoàn, lan tỏa những hình ảnh đẹp của tổ chức Công đoàn Thủ đô; khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống của đoàn viên, NLĐ khi họ gặp khó khăn.
Vẻ đẹp đá ong xứ Đoài

Vẻ đẹp đá ong xứ Đoài

Xứ Đoài là một vùng văn hóa cổ với hàng loạt đình và chùa cổ, có giá trị về kiến trúc và điêu khắc. Có đi mới biết, nơi xứ Đoài ngoài nếp làng bền bỉ tồn tại qua nhiều thế kỷ, lối ứng xử mộc mạc, gần gũi của những người dân chân chất, nơi đây còn có nét độc đáo làm nên điểm nhấn đặc trưng, đó là những khối đá ong xù xì tựa như ngọc quý ẩn sâu trong lớp lang rêu phong của thời gian.
Những tuyến đường hoa kiểu mẫu: Gieo sắc xuân trong lòng phố thị

Những tuyến đường hoa kiểu mẫu: Gieo sắc xuân trong lòng phố thị

(LĐTĐ) Sự tham gia của các tầng lớp nhân dân xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu trong những năm qua đã làm cho diện mạo đô thị Hà Nội ngày càng xanh - sạch - đẹp. Có thể nhận thấy, trong quá trình xây dựng tuyến đường hoa kiểu mẫu, mỗi địa phương đều có cách làm sáng tạo, giúp cho kiến trúc nông thôn và đô thị Hà Nội có sự khởi sắc vượt bậc.
Đánh thức tiềm năng du lịch dưới chân núi Tản

Đánh thức tiềm năng du lịch dưới chân núi Tản

(LĐTĐ) Nếu như ở nội đô, hồ Tây được xem là “lá phối” xanh của vùng lõi Thủ đô, thì xét trên phạm vi toàn Thành phố, Ba Vì chính là lá phổi xanh của Hà Nội. Ở góc độ không gian, điều kiện tự nhiên, hiếm huyện nào có môi trường sinh thái, thiên nhiên ưu đãi như Ba Vì. Phong cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, rất thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp và đặc biệt là du lịch sinh thái.
    Trước         Sau    
Phiên bản di động