M
21:28 | 06/12/2017

Tôn vinh 70 thủ lĩnh tình nguyện tiêu biểu năm 2017

Với mục đích tôn vinh các cá nhân đã có những thành tích đóng góp xuất sắc trong công tác tình nguyện năm 2017, ngày 5/12 cộng đồng tình nguyện Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng “Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng” tại Hà Nội.

ton vinh 70 thu linh tinh nguyen tieu bieu nam 2017 5.000 người tham gia Ngày hội tình nguyện quốc gia
ton vinh 70 thu linh tinh nguyen tieu bieu nam 2017 Hàng nghìn bạn trẻ tham gia "Nhảy! Vì sự tử tế"

Sau 1 tháng phát động và tuyển chọn, trải qua các vòng đề cử, ứng cử trực tiếp và bình chọn online dựa trên các tiêu chí do ban tổ chức đưa ra, 70 thủ lĩnh tình nguyện tiêu biểu đại diện cho các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm trên cả nước đã hội ngộ về Hà Nội để tham dự lễ tôn vinh.

ton vinh 70 thu linh tinh nguyen tieu bieu nam 2017
70 thủ lĩnh tình nguyện tiêu biểu năm 2017 được tôn vinh tại lễ trao giải thưởng "Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng". Ảnh Nguyễn Văn Hinh

Giải thưởng “Tuổi trẻ cống hiến vì cộng đồng” góp phần cổ vũ, động viên tinh thần xung kích, sự cống hiến của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội, vì cộng đồng, góp phần xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua các thủ lĩnh phong trào thiện nguyện tiêu biểu, cộng đồng tình nguyện Việt Nam hy vọng sẽ lan tỏa sâu rộng hơn nữa tinh thần nhiệt huyết làm nhiều việc tốt cho xã hội, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Văn Dệ - Chủ tịch Cộng đồng tình nguyện Việt Nam cho biết: “Chương trình là lời tri ân gửi tới các thủ lĩnh tình nguyện, những con người mang trong mình sức trẻ và trái tim nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến vì cộng đồng và mang lại ngàn vạn điều tốt đẹp cho xã hội. Không chỉ vậy, chương trình còn là sự kết nối giữa các câu lạc bộ, hội, đội, nhóm trên cả nước, giúp lan tỏa những việc tử tế 1 cách sâu rộng hơn, tạo nên 1 cộng đồng tình nguyện với ý nghĩa nhân văn cao đẹp”.

Nguồn :