M
15:12 | 12/11/2017

Hàng nghìn bạn trẻ tham gia 'Nhảy! Vì sự tử tế'

Sáng 12/11, tại không gian phố đi bộ hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia chiến dịch “Nhảy! Vì sự tử tế”.

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te Tai nạn liên hoàn trên cầu Thanh Trì, xe khách suýt “nhảy” sông
hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te Màn nhảy đối kháng bùng nổ của 2 thí sinh "ngàn cân" giành vé vào đêm chung kết
hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te Đêm bán kết "Bước nhảy ngàn cân": Kết đôi với Tim, Thanh Huyền bùng nổ

Chương trình do Trung tâm tình nguyện Quốc gia, CLB Liên kết trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với nhóm dự án Dance for Kindness Vietnam và các đơn vị tài trợ tổ chức hưởng ứng Ngày thế giới tôn vinh sự tử tế 13/11.

Chiến dịch năm nay được tổ chức đồng loạt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh,... đã thu hút hàng ngàn tình nguyện viên tham gia.

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te
Từ rất sớm, hàng ngàn bạn trẻ đã có mặt ở khu vực hồ Gươm để chuẩn bị cho màn đồng diễn.

Anh Đỗ Đức Duẩn – Trưởng Ban Tổ chức cho biết, công tác tổ chức đã được chuẩn bị từ nhiều tháng qua, tại nhiều địa điểm với nhiều hoạt động thiết thực và phong phú với chủ đề “Hãy tử tế với sức khỏe của mình và người xung quanh”. Việc tổ chức cho các bạn trẻ tham gia nhảy flasmob và dân vũ là một phương thức hữu hiệu để kết nối các bạn trẻ và cùng nhau lan tỏa thông điệp về sự tử tế.

Trên địa bàn Hà Nội, sau phần trình diễn nhảy và phát ra các tấm thẻ ghi thông điệp tử tế đến cộng đồng, các tình nguyện viên cùng nhau thực hiện các hành động để lan tỏa tinh thần tử tế và vì môi trường.

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te
Màn đồng diễn còn có sự tham gia của các em thiếu nhi.

Song song với màn trình diễn nhảy là hoạt động triển lãm tranh thiếu nhi “Tử tế dưới con mắt trẻ thơ” tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Tranh do các em thiếu nhi vẽ được bán gây quỹ từ thiện để gửi đến đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt ở miền Trung Tây Nguyên vừa qua.

Tại các điểm cầu Đà Nẵng, Lâm Đồng, Khánh Hòa, các bạn tình nguyện viên sẽ cùng nhau tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, góp sức cùng bà con khắc phục hậu quả của bão lũ.

Bên cạnh khuyến khích sự tử tế giữa con người với con người, chiến dịch còn hướng đến chủ đề môi trường với các hoạt động bảo vệ đất, nước, không khí và tất cả những gì thuộc về thế giới tự nhiên.

Một số hình ảnh màn đồng diễn tập thể:

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te
Các bạn trẻ thể hiện sự cuồng nhiệt.
hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te
Chương trình có sự tham gia của các CLB sinh viên tình nguyện trên địa bàn TP Hà Nội.

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te

hang nghin ban tre tham gia nhay vi su tu te

Hàng nghìn bạn trẻ cùng nhau tham gia màn đồng diễn Flashmob.

Nguồn :