M
15:29 | 24/07/2019

Nữ Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu có nhiều sáng kiến

(LĐTĐ) Luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các hoạt động trong nhà trường, đồng thời có nhiều sáng kiến, sáng tạo, chủ động, đổi mới trong hoạt động công đoàn, bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học Thăng Long vinh dự là một trong 90 cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu được vinh danh.

chu tich cong doan co so tieu bieu ba le thi lan huong Người công nhân tài năng, yêu nghề
chu tich cong doan co so tieu bieu ba le thi lan huong Tự hào khi được vinh danh là Công nhân giỏi Thủ đô
nu chu tich cong doan co so tieu bieu co nhieu sang kien

Bà Lê Thị Lan Hương có thời gian làm Chủ tịch công đoàn Trường Tiểu học Thăng Long đến nay được 4 năm. Trường có tổng số 54 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó 100% đều là đoàn viên công đoàn.

Đây là ngôi trường có bề dày thành tích từ nhiều năm, luôn được các cấp đánh giá cao. Trong kết quả đạt được có sự đóng góp không nhỏ của phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn nhà trường.

Hàng năm, Công đoàn nhà trường đều chủ động phối hợp với Ban Giám hiệu tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức ngay từ đầu năm học. Thông qua hội nghị các quy chế hoạt động, xác định được quyền và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, tạo môi trường làm việc thân thiện, minh bạch, công khai, dân chủ. Việc thực hiện các chế độ tăng lương, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phúc lợi được nhà trường quan tâm. Công tác chăm lo đời sống cán bộ giáo viên, nhân viên luôn được nhà trường chú trọng. Cùng với đó công tác bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh lao động trong trường cũng luôn được coi trọng, vì mục tiêu an toàn cho nhà giáo, người lao động.

Góp sức vào kết quả trên, bà Hương luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua và các hoạt động trong nhà trường. Bà có nhiều sáng kiến, sáng tạo, chủ động, đổi mới trong hoạt động công đoàn. Bà thực sự là người thủ lĩnh luôn phát huy vai trò của người đứng đầu tập hợp các đoàn viên, các tổ nhóm công đoàn cùng đồng sức đồng lòng vì lợi ích chung của tập thể. Tập thể nhà trường và Công đoàn nhiều năm qua đã nhận được Bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố và các cấp, ngành.

Trần Vũ

Nguồn :