Tự hào khi được vinh danh là Công nhân giỏi Thủ đô
Gắn bó với Công ty TNHH Tú Phương, từ năm 2003 đến nay, anh Lưu Hồng Mạnh luôn luôn gương mẫu, đi đầu trong hoạt động sản xuất công ty, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ công ty giao cho. Nhiều năm liền, anh Mạnh đạt năng suất cao, chất lượng sản phẩm tốt, góp phần mang lại lợi ích cho công ty.
![]() |
| Anh Lưu Hồng Mạnh |
Tôi xác định đã đi làm, phải làm tốt nhất công việc được giao, để không phụ lòng Ban lãnh đạo Công ty và tổ đã tin tưởng, giao nhiệm vụ cho mình”, anh Lưu Hồng Mạnh chia sẻ.
Cùng được LĐLĐ Thành phố Hà Nội xét chọn và tôn vinh danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô năm 2019, ngoài anh Lưu Hồng Mạnh, trên địa bàn quận Long Biên còn có 2 công nhân tiêu biểu là: Chị Dương Thị Hường - công nhân Công ty CP Nhựa cao cấp Hàng không và anh Lại Xuân Quyết - công nhân Công ty CP In Hàng không.
Chia sẻ thêm về phong trào thi đua, phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” trên địa bàn quận, bà Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên cho biết: Trong nhiều năm qua, với sự chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, LĐLĐ quận Long Biên đã phát động phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “Công nhân giỏi” trong CNVCLĐ quận và đã trở thành truyền thống hàng năm được tổ chức tuyên dương vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5.
Chỉ tính riêng năm 2018, phong trào đã thu hút trên 16.000 công nhân lao động hưởng ứng, trong đó đã có 2.978 công nhân được bình chọn là Công nhân giỏi cấp cơ sở, 41 Công nhân giỏi được suy tôn và biểu dương cấp quận, 3 Công nhân giỏi được biểu dương cấp Thành phố.
![]() |
| Năm 2019, anh Lưu Hồng Mạnh (thứ năm từ phải sang) vinh dự là 1 trong 41 Công nhân giỏi được suy tôn và biểu dương cấp quận, và là 1 trong 3 Công nhân giỏi được biểu dương cấp Thành phố. |
Cũng theo Chủ tịch LĐLĐ quận Long Biên, phong trào chính là động lực khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo, ý thức trách nhiệm dám nghĩ, dám làm, vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần quan trọng vào hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đóng góp vào thành tích chung và sự tăng trưởng kinh tế trên địa bàn quận; khẳng định sự sáng tạo đổi mới trong hoạt động Công đoàn, từng bước đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới theo tinh thần Nghị quyết 20 BCH- TW về tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Doanh nghiệp muốn hút vốn phải bắt đầu từ niềm tin và danh tiếng
Kỳ cuối: Thủ đô tiên phong: Thước đo phát triển, khát vọng quản trị hiện đại, nhân văn
Tiếp tục đổi mới vì người lao động, nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế
Công đoàn Bệnh viện Thanh Nhàn tổ chức thành công Đại hội lần thứ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Xử lý nghiêm vi phạm đi đôi với bồi dưỡng pháp luật và kỹ năng cho lái xe buýt
Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM
Dôi dư 17.496 cơ sở, nhà đất tại các địa phương sau sắp xếp
Tin khác
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 13:08
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện
Hội Đoàn thể 22/11/2025 15:27
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ
Hội Đoàn thể 21/11/2025 15:24
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
Hội Đoàn thể 16/11/2025 17:23


