M
15/05/2020 09:22

Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bảo hiểm

(LĐTĐ) Được phát triển với mục tiêu thúc đẩy văn hóa chia sẻ tri thức và học hỏi không ngừng, Manulife University hứa hẹn sẽ tăng tốc hành trình chuyển đổi của Manulife và của ngành bảo hiểm.

Manulife Việt Nam mở rộng yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến bằng eClaims
Manulife Việt Nam với sứ mệnh “Quyết định dễ dàng, Vẹn toàn cuộc sống”
Ứng dụng công nghệ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bảo hiểm
Lớp học trực tuyến của Manulife University

Sự ra mắt của Manulife University báo hiệu một sự chuyển đổi tích cực, kết hợp học tập tập trung và học tập trực tuyến, cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Manulife.

Theo ông Kim Fleming - Tổng Giám đốc của Manulife Việt Nam, văn hóa học hỏi không ngừng là yếu tố then chốt thúc đẩy sự đổi mới trong ngành bảo hiểm và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

“Chúng tôi tin rằng con người là chìa khóa thành công, và thông qua văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi tích cực trong công ty và trên thị trường. Môi trường học tập tích hợp sẽ phát triển cho nhân viên và tư vấn viên những kĩ năng cần thiết, bám sát chiến lược đổi mới kỹ thuật số, trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp của Manulife”, Tổng Giám đốc của Manulife Việt Nam cho biết.

Manulife University dự kiến sẽ phục vụ hơn 45.000 học viên, cung cấp các lớp huấn luyện chuyên nghiệp và các chứng chỉ, đáp ứng nhu cầu học tập của từng cá nhân.

Tại đây, sẽ kết hợp thành tựu công nghệ và tư liệu học tập đã từng đạt giải thưởng của đội ngũ đào tạo tư vấn viên, nền tảng này còn mở rộng thêm quan hệ đối tác với các viện đào tạo, các trường đại học trong và ngoài nước, và các đối tác học tập của Manulife Châu Á.

Kể từ khi ra mắt đến nay, những khóa huấn luyện đầu tiên của Manulife University đã thu hút hơn 30.000 lượt học trực tuyến từ tư vấn viên và nhân viên.

Trong cấu trúc trường, Trung tâm Học tập chuyển đổi sẽ hỗ trợ nhân viên, và Trung tâm Phát triển chuyên nghiệp sẽ hướng tới nhu cầu của các tư vấn viên.

Ông Larry Trương, Hiệu trưởng của Manulife University, đồng thời là người quản lý của hai Trung tâm trên cho biết: Con người là tài sản có giá trị nhất và đầu tư đổi mới nguồn nhân lực là bí quyết tạo ra giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp và khách hàng. Chúng tôi cùng nhau xây dựng văn hóa của việc học, học nữa, học mãi và khuyến khích mỗi người làm chủ sự nghiệp của mình, từ đó góp phần làm nên sự thành công của Manulife trong tương lai.”

B.D

Nguồn :