M
15/09/2020 21:25

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội

Thăm và tặng quà nhân viên y tế thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19

Vừa qua, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Tập huấn triển khai điều lệ Công đoàn Việt Nam
Triển khai kế hoạch hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn năm 2021
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: Biểu dương, khen thưởng 111 gia đình tiêu biểu

Tại buổi thăm và tặng quà, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Trịnh Tố Tâm đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên y tế thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã và đang chung sức cùng với các cấp, các ngành của Thành phố trong việc ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Thăm và tặng quà nhân viên y tế thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19
Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tặng quà tập thể cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội.

Bước sang giai đoạn 2 của dịch Covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, tập thể cán bộ y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm đã nỗ lực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh; tăng cường điều tra, giám sát các đối tượng tiếp xúc với nguồn bệnh hoặc đi, đến từ vùng dịch; thực hiện nghiêm việc tổ chức xét nghiệm tại cộng đồng cho những người đi từ Đà Nẵng về; thực hiện việc vận chuyển các đối tượng đến khu vực cách ly... Với cường độ công việc lớn, các cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm đã không quản ngại khó khăn, làm việc hết mình nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm tin tưởng thời gian tới, tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục chủ động, tích cực cùng với cả hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, bác sĩ Khổng Minh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội cảm ơn tình cảm, sự động viên, hỗ trợ kịp thời về vật chất cũng như tinh thần của Công đoàn Ngành Y tế Hà Nội trong thời gian qua đã giúp đội ngũ nhân viên y tế càng có thêm động lực, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Nguyễn Minh

Nguồn :