Sôi nổi hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Thống nhất đất nước
| Liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ quận Long Biên chào mừng 50 năm thống nhất đất nước Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của học sinh từ hoạt động tư vấn nghề nghiệp, việc làm |
Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn Lê Văn Đại cho biết, thời gian qua, Cụm văn hóa thể thao 10/10 đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, của Thủ đô.
Hằng năm, các hoạt động giao lưu thể thao sẽ gồm các bộ môn cầu lông, bóng chuyền, kéo co... Hoạt động giao lưu tổ chức công phu, chuẩn bị chu đáo đã nhận được sự đánh giá cao của LĐLĐ Thành phố, huyện và địa phương. Đây là cơ hội để các đơn vị, đoàn viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, được thể hiện tài năng, trí tuệ và tình yêu với tổ chức Công đoàn, tình yêu quê hương, đất nước.
Từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong cụm, góp phần tích cực nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, thúc đẩy phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong cụm ngày một phát triển mạnh mẽ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của huyện và nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị.
![]() |
| LĐLĐ huyện Sóc Sơn tổ chức tổng kết hoạt động Cụm văn hóa thể thao 10/10 năm 2025. |
Chủ tịch LĐLĐ huyện Sóc Sơn Lê Văn Đại mong muốn trong thời gian tới, thực hiện chủ trương về sắp xếp tổ chức bộ máy hành chính cấp xã, sau khi sáp nhập, các đơn vị dù không còn là thành viên trong cụm Văn hóa thể thao 10/10, nhưng sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết và những mặt mạnh của đơn vị trong phong trào văn hoá, thể thao, tiếp tục tham gia, đóng góp xây dựng phong trào của địa phương ngày một phát triển.
Bên cạnh hoạt động của Cụm văn hóa thể thao 10/10, ngay từ cuối tháng 4, LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2025.
Trong tháng 5 tới, LĐLĐ huyện Sóc Sơn tiếp tục triển khai các hoạt động hướng về cơ sở, đoàn viên người lao động. Trong đó, LĐLĐ huyện Sóc Sơn sẽ tiếp tục chỉ đạo Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động, tổ chức thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể và tổ chức đối thoại giữa người sử dụng lao động với người lao động; đồng thời phát động các phong trào thể thao, văn nghệ, tập huấn về ATVSLĐ… tạo khí thế thi đua lao động.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô
Hà Nội hướng dẫn chi tiết quy trình ứng cử HĐND Thành phố, nhiệm kỳ 2026 - 2031
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Tin khác
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Hoạt động 25/12/2025 18:29
Không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn
Hoạt động 25/12/2025 16:26
Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM
Hoạt động 25/12/2025 14:52
Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hoạt động 25/12/2025 09:55
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Hoạt động 24/12/2025 19:00
Đại hội VII Công đoàn Điện lực Việt Nam: Đoàn kết - Đổi mới - Giữ vững an ninh năng lượng quốc gia
Hoạt động 24/12/2025 15:27
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Điểm tựa tin cậy của người lao động ngành Điện
Hoạt động 23/12/2025 21:44
Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội lần thứ III
Đại hội Công đoàn Thủ đô 22/12/2025 18:54
Thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa Công đoàn Hà Nội và Thủ đô Viêng Chăn (Lào)
Hoạt động 22/12/2025 16:49
Tập huấn công tác tài chính Công đoàn cho các Công đoàn cơ sở
Hoạt động 22/12/2025 13:15
