M
17:20 | 24/07/2019

Bà Trần Thị Hợp - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình:

Sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả

(LĐTĐ) Được tín nhiệm giao nhiệm vụ Chủ tịch Công đoàn từ tháng 10/2010, đồng thời là cán bộ làm việc tại bộ phận một cửa “tiếp nhận và trả kết quả theo quy trình một cửa” của Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình; bà Trần Thị Hợp luôn cố gắng, bố trí sắp xếp thời gian khoa học, hợp lý để đảm đương tốt nhất công việc.  

sap xep cong viec khoa hoc va hieu qua Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
sap xep cong viec khoa hoc va hieu qua Chuyện về nữ Chủ tịch Công đoàn cần mẫn, sáng tạo
sap xep cong viec khoa hoc va hieu qua Chuyện người khuấy động phong trào công đoàn

Do đặc thù công việc của ngành, khối lượng công việc lớn, nhiều nghiệp vụ phát sinh, phức tạp nên trong bất kì tình huống nào, bà Hợp cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, cải tiến phương pháp làm việc để nâng cao hiệu quả.

Làm ở bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nhân dân, bà Hợi luôn cố gắng hạn chế thấp nhất những sai sót, nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn người đến giao dịch, giữ thái độ vui vẻ, đúng mực khi giao tiếp, hạn chế thấp nhất hồ sơ chậm muộn…

sap xep cong viec khoa hoc va hieu qua
Bà Trần Thị Hợp - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Ba Đình.

Với tư cách là Chủ tịch Công đoàn, bà Hợp rất năng nổ, nhiệt thành, tích cực, chủ động tham gia các hoạt động, phong trào thi đua do cơ quan và công đoàn phát động. Bà thường xuyên cùng các thành viên trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan đi thăm hỏi, tặng quà các đoàn viên công đoàn khi khó khăn, đau yếu; tổ chức khám sức khỏe định kì, tham quan, nghỉ mát, sinh nhật…

Đầu mỗi năm, bà Hợp đều phối hợp với chính quyền tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức nhằm đánh giá lại kết quả đã đạt được, rút kinh nghiệm các mặt chưa làm được của năm trước, đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong năm tiếp theo.

Căn cứ vào quy chế của Bảo hiểm xã hội Thành phố, Bảo hiểm xã hội Quận xây dựng lại quy chế mới sao cho phù hợp với tình hình thực tế. Toàn thể cán bộ viên chức tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến, sau khi thống nhất sẽ ban hành quy chế và triển khai thực hiện.

Tại Hội nghị cũng phát động thi đua ngay từ đầu năm để cán bộ, viên chức phấn đấu. Nhờ vậy đã góp phần tạo nên sự đoàn kết gắn bó trong cơ quan, giúp mọi người yên tâm công tác.

Phạm Thảo

Nguồn :