M
24/09/2020 20:01

Vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn phường Bạch Đằng

(LĐTĐ) Thời gian vừa qua, lực lượng chức năng đã có nhiều giải pháp lập lại trật tự đô thị, nhưng tại nhiều nơi, vi phạm vẫn diễn ra phổ biến, trong đó phải kể đến tuyến đường đê Nguyễn Khoái, đoạn qua địa phận phường Bạch Đằng.

Quận Đống Đa: Đường phố sạch đẹp chào đón Quốc khánh Cần xử lý nghiêm tình trạng taxi quây kín cổng Bệnh viện 108 Nỗ lực "giành" lại vỉa hè cho người đi bộ
Vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn phường Bạch Đằng

Đường Nguyễn Khoái là một con đường khá dài thuộc địa bàn của cả hai quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng.Tuyến đường này gồm hai phần chính: phần mặt đê hiện đang sử dụng là đường vành đai đô thị và tuyến đường nhánh bên cạnh là lối rẽ chính vào các khu dân cư trong khu vực.

Vốn là khu vực giáp gianh, từ nhiều năm nay, tình trạng vi phạm trật tự đô thị, lấn chiếm vỉa hè, hành lang an toàn giao thông tại tuyến đường nhánh diễn ra công khai, gây bức xúc trong nhân dân, nhất là đoạn qua địa phận phường Bạch Đằng, điểm nóng của các hàng quán phục vụ người nhà và bệnh nhân Bệnh viện 108.

Điều đáng nói, đây cũng là đoạn đường mật độ giao thông khá lớn của người dân trong khu vực, nhất là vào giờ cao điểm, nếu công tác đảm bảo trật tự đô thị không tốt sẽ rất dễ xảy ra va chạm giao thông.

Đề nghị chính quyền phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng tăng cường kiểm tra, giám sát, tuyên truyền đến người dân nâng cao ý thức chấp hành, xây dựng văn hoá giao thông, văn hóa đô thị.

Tuấn Dũng

Nguồn :