M
17:18 | 24/07/2019

Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Xạnh Pôn

Thực hiện tốt vai trò và chức trách của một Chủ tịch công đoàn

(LĐTĐ) “Vừa giữ vai trò Trưởng phòng điều dưỡng, vừa kiêm Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một thách thức, bởi một lúc tôi phải đảm đương hai công việc, rất căng thẳng về mặt thời gian... Tuy nhiên, tôi đã sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện tốt vai trò và chức trách của một Chủ tịch công đoàn”, bà Nguyễn Thị Việt Nga chia sẻ.

thuc hien tot vai tro va chuc trach cua mot chu tich cong doan Toàn cảnh hình ảnh theo thời gian: Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
thuc hien tot vai tro va chuc trach cua mot chu tich cong doan Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
thuc hien tot vai tro va chuc trach cua mot chu tich cong doan Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm biểu dương Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu
thuc hien tot vai tro va chuc trach cua mot chu tich cong doan
Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Nguyễn Thị Việt Nga.

Được biết, bà Nga đã có thâm niên 8 năm đảm nhiệm vị trí Chủ tịch công đoàn Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, bệnh viện hạng I của Thành phố. Bệnh viện đã triển khai nhiều chuyên khoa mũi nhọn như ngoại, tiêu hóa… mang lại sự sống cho nhiều người dân.

Hiện nay, Công đoàn Bệnh viện Xanh Pôn có 971 đoàn viên, là đơn vị có số lượng đoàn viên công đoàn lớn của ngành Y tế Hà Nội. Trong nhiều năm qua, với cương vị Chủ tịch công đoàn, bà Nga đã tích cực tham mưu, phối hợp với Ban giám đốc Bệnh viện tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo quyền lợi cho người lao động, như việc thực hiện các chế độ chính sách, đặc biệt từ năm 2017 đến nay khi Bệnh viện được giao tự chủ về tài chính.

Nhiều năm liền, Công đoàn Bệnh viện luôn đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh, được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động Thành phố, Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội khen thưởng. Cá nhân bà Nga được Sở Y tế Hà Nội trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở các năm 2016, 2017.

Minh Khuê

Nguồn :