M
19/01/2021 15:58

Thêm những phúc lợi thiết thực cho người lao động ngành Y tế

(LĐTĐ) Sáng ngày 18/1/2021, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood, Công ty Cổ phần TĐ Thủy Sản Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược phẩm công nghệ cao Hataphar Healthcare Việt Nam Ngành Y tế Hà Nội vững vàng vượt qua dịch Covid-19 Nỗ lực cùng người lao động vượt qua đại dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ

Theo thoả thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Quốc tế Minh Phú Micfood và Công ty Cổ phần TĐ Thuỷ sản Việt Nam đã cam kết hỗ trợ giảm giá từ 10- 15% khi mua một số sản phẩm thủy sản sạch của công ty cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

Thêm những phúc lợi thiết thực cho người lao động ngành Y tế
Công đoàn Y tế Việt Nam ký thoả thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế

Đồng thời, 2 Công ty cũng cam kết trích 1-2% doanh thu từ việc bán sản phẩm ưu đãi ủng hộ Quỹ Xã hội từ thiện Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, chương trình “Bảo vệ Blouse trắng”.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên thứ 20 của Công đoàn Y tế Việt Nam. Trong thời gian qua, chương trình đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành Y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Thanh Bình cũng tin tưởng, chương trình ký kết sẽ được triển khai hiệu quả, mang lại phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 sắp tới.

Nguồn :