M
01/09/2020 10:39

Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên quận Đống Đa

(LĐTĐ) Sáng nay (1/9) Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao Huy hiệu cao quý 75 năm và 70 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Hội nghị lần thứ 2 Ban chấp hành Đảng bộ quận Đống Đa: Thảo luận, cho ý kiến 3 nội dung lớn
Quận Đống Đa diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phối hợp nhiều lực lượng
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội thị sát công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 660 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đặc biệt có 9 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi đảng, 20 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc đã gắn Huy hiệu 75 năm cho 3 đảng viên và Huy hiệu 70 năm cho 12 đảng viên. Các đảng viên khác do tuổi cao đã được Quận uỷ Đống Đa tổ chức trao tại nhà riêng.

Thành uỷ hà nội trao tặng huy hiệu 75 năm và 70 tuổi đảng cho Đảng viên quận Đống Đa
Phó Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thị Bích Ngọc và Bí thư quận uỷ Đống Đa Hà Minh Hải gắn Huy hiệu 70 năm cho các đồng chí đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, bày tỏ trân trọng những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh: Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2 dịp Quốc khánh 2/9, được tổ chức vào thời điểm Thủ đô và cả nước đang phấn khởi chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII và Đại hội XIII của Đảng; Thành phố Hà Nội cũng đang từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 song song phục hồi phát triển kinh tế.

"Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng hôm nay thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng.

Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hôm nay là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực khác nhau, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển, toàn diện, bền vững", đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định.

Thay mặt Thành ủy và Ban Thường vụ quận ủy Đống Đa, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc mừng và gửi lời cảm ơn trân trọng của Đảng, của nhân dân tới các đồng chí vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh 2/9/2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc cũng ghi nhận và biểu dương trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19 diễn biến phức tạp, Đảng bộ và nhân dân quận Đống Đa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện “mục tiêu kép” vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và nỗ lực hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 - 2020 với kết quả toàn diện. Quận Đống Đa cũng tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ 28 cùng với đó là khẩn trương triển khai quán triệt, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống với các Chương trình hành động cụ thể, thiết thực. Chủ động đổi mới, sáng tạo, quyết tâm cao ngay từ những ngày đầu của nhiệm kỳ mới để tập trung hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2020 và các năm tiếp theo.

X.S

Nguồn :