M
16:42 | 01/08/2019

Nỗ lực là trung tâm đoàn kết

(LĐTĐ) Năng nổ, nhiệt tình, hết lòng vì công việc và quyền lợi của người lao động - Đó là nhận xét của công nhân lao động Công ty CP FECON về Chủ tịch Công đoàn Công ty Phùng Nguyệt Hà.

no luc la trung tam doan ket Giữ vững vai trò trung tâm đoàn kết công nhân lao động
no luc la trung tam doan ket Đoàn kết sẽ làm nên chiến thắng
no luc la trung tam doan ket Chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân
no luc la trung tam doan ket
Bà Phùng Nguyệt Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP FECON

Là Chủ tịch công đoàn cơ sở, bà Hà đã nêu cao trách nhiệm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Công đoàn đề ra, chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động của bản thân, hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách chủ động, đạt chất lượng, hiệu quả cao.

Bà Hà đã cùng Ban Chấp hành công đoàn và chuyên môn hàng năm đã tổ chức Hội nghị Người lao động từ cấp tổ, phân xưởng về các nội dung như: Thảo luận xây dựng nội quy, quy chế của đơn vị, các chế độ về tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, cải thiện điều kiện làm việc…

Bên cạnh đó, bà cũng kịp thời giải quyết những kiến nghị, nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên bằng việc gửi và kiến nghị đến Ban giám đốc, giúp họ yên tâm công tác. Bà Hà chia sẻ: “Tôi luôn quan tâm, gần gũi, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.

Tích cực tham gia với người sử dụng lao động tìm nhiều giải pháp khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập, nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, chứng minh rằng Công đoàn thực sự là tổ chức bảo vệ quyền lợi cho người lao động, là trung tâm đoàn kết, tiếp tục quan tâm, thấu hiểu người lao động”.

Với những nỗ lực của mình, liên tiếp trong 2 năm 2016, 2017, bà Hà đã nhận được Bằng khen của Liên đoàn Lao động quận Nam Từ Liêm vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Phương Bùi

Nguồn :