M
17/01/2020 15:32

Liên đoàn Lao động huyện Thường Tín tặng quà Tết cho công nhân lao động

(LĐTĐ) Ngày 16/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện  Thường Tín đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.  

lien doan lao dong huyen thuong tin tang qua tet cho cong nhan lao dong Huyện Thường Tín thúc đẩy phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững
lien doan lao dong huyen thuong tin tang qua tet cho cong nhan lao dong Huyện Thường Tín: Gặp mặt, biểu dương các giáo viên tiêu biểu
lien doan lao dong huyen thuong tin tang qua tet cho cong nhan lao dong Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn lao động huyện Thường Tín

Theo đó, LĐLĐ huyện đã tổ chức tặng quà cho 129 CNVCLĐ và 40 xuất quà cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn từ kinh phí của LĐLĐ Thành phố và LĐLĐ huyện với số tiền và quà giá trị là 157.600.000 đồng. Ngoài số CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn có 13 CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc công đoàn cơ sở trường học và doanh nghiệp.

lien doan lao dong huyen thuong tin tang qua tet cho cong nhan lao dong
LĐLĐ huyện Thường Tín thăm và tặng quà cho CNVCLĐ

Để động viên kịp thời các CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, LĐLĐ huyện, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã đến tại nơi làm việc của các CNVCLĐ để thăm hỏi và tặng cho 13 CNVCLĐ.

Phát biểu tại buổi thăm tặng quà, đồng chí Nguyễn Sỹ Tuyến – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đã động viên khích lệ và khẳng định các cấp, các ngành, tổ chức công đoàn luôn đồng hành, hỗ trợ giúp đỡ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Việc đến thăm và tặng quà cho các CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tổ chức công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán, qua đó nhằm động viên, khích lệ gia đình các đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PV

Nguồn :