M
27/03/2020 15:31

Lịch phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” từ 30/3 đến 4/4

(LĐTĐ) Để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức trong thời gian học sinh tạm nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình “Học trên truyền hình”.

lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu 303 den 44 Dạy học trên truyền hình: Vẫn chỉ là giải pháp tình thế
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu 303 den 44 Sẽ miễn phí hạ tầng dạy học trực tuyến trong thời điểm dịch bệnh
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu 303 den 44 Tinh giản chương trình, đẩy mạnh dạy học trên truyền hình

Được biết, các bài giảng trên truyền hình là các bài giảng mới do các giáo viên vững chuyên môn và có kinh nghiệm của các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội thiết kế, ghi hình.

lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu 303 den 44
lich phat song chuong trinh hoc tren truyen hinh tu 303 den 44
Lịch phát sóng cụ thể chương trình "Học trên truyền hình" từ ngày 30/3 đến ngày 4/4.

Các bài giảng này được xây dựng tiếp nối với các bài học mà các em đã học trước khi nghỉ học để phòng, chống dịch. Đối với học sinh lớp 4, 5 gồm các môn: Toán,Tiếng Việt, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 6, 7, 8, 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 10, 11 gồm các môn: Ngữ Văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh; đối với học sinh lớp 12 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Ngoài hình thức học trên truyền hình, học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội còn được học tập qua hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study.

T.P

Nguồn :