M
02/02/2021 16:57

Hỗ trợ hơn 400 triệu đồng tới lao động Hàng không dịp Tết Nguyên đán

(LĐTĐ) Chia sẻ với những khó khăn của người lao động ngành Hàng không, ngày 1/2, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam Đỗ Nga Việt đã đến thăm và trao hỗ trợ cho cán bộ công nhân viên chức lao động tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam.

Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội X Đẩy mạnh thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo trong ngành giao thông Công đoàn Giao thông Vận tải Việt Nam tôn vinh hơn 100 điển hình tiên tiến

Theo đó, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam Đỗ Nga Việt đã trực tiếp trao hỗ trợ 200 triệu đồng cho người lao động khó khăn của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và 265 triệu đồng cho người lao động khó khăn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam. Số tiền được trích từ nguồn Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam.

Hỗ trợ hơn 400 triệu đồng tới lao động Hàng không dịp Tết Nguyên đán

Trao hỗ trợ cho Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

Được biết, những đơn vị như Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam thời gian qua đã trải qua nhiều sóng gió do dịch bệnh Covid-19. Thời điểm dịch bệnh bùng phát đỉnh điểm, nhiều lao động đã phải nghỉ không lương hoặc tạm hoãn, tạm giãn hợp đồng lao động.

Những món quà đến từ Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam là sự động viên, hỗ trợ và khích lệ lớn với tất cả cán bộ nhân viên, người lao động ngành Hàng không đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp và Tết Nguyên đán đang cận kề.

Đ.L

Nguồn :