Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh

Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh (Công đoàn xã Thanh Trì, Hà Nội) vừa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện Đại hội Công đoàn Trường Mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên - Đại Thanh Công đoàn Công ty TNHH K+K Fashion tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Đồng chí Trần Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Công ty đã chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.

Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc trong việc tìm kiếm và duy trì việc làm ổn định cho công nhân lao động trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, thương mại và các ngành nghề liên quan. Nhờ vậy, 100% người lao động có việc làm thường xuyên, thu nhập được đảm bảo, không xảy ra tình trạng nợ lương.

Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh
Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, Công ty đã tiến hành ký Thỏa ước lao động tập thể với nhiều điều khoản có lợi hơn cho người lao động so với quy định tối thiểu của pháp luật. Nhiều chế độ, chính sách về tiền lương, tiền thưởng, phúc lợi được thực hiện ở mức cao hơn thỏa thuận, thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đối với đời sống công nhân. Công đoàn cùng Ban Giám đốc cũng thường xuyên tổ chức đối thoại định kỳ, kịp thời giải quyết những kiến nghị, đảm bảo môi trường lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Thu Trang - Chủ tịch Công đoàn xã Thanh Trì ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật mà Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, Công ty đã làm tốt vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở, nhiều năm liền được Liên đoàn Lao động Thành phố và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khen thưởng. Đồng chí tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong phương hướng nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh nhiệm kỳ 2025 - 2030 gồm 3 đồng chí, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu và sự tín nhiệm của đoàn viên, người lao động; đồng chí Trần Thị Hằng tiếp tục được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch Công đoàn công ty nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Hà Khánh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã diễn ra trong không khí dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, để lại nhiều niềm vui, niềm tin và sự quyết tâm mới. Đại hội khẳng định sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, đoàn viên, người lao động trong việc phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ mới, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Bảo Thoa

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Giá xăng dầu hôm nay (5/12): Giá dầu thế giới tiếp đà tăng

Giá xăng dầu hôm nay (5/12): Giá dầu thế giới tiếp đà tăng

Hôm nay (5/12), giá dầu thế giới tiếp đà tăng khi nguồn cung qua đường ống Druzhba vẫn ổn định, trong bối cảnh thị trường đánh giá triển vọng cung - cầu và tồn kho tại Mỹ. Cụ thể, giá dầu Brent ở mốc 62,79 USD/thùng, tăng 0,19%, giá dầu WTI ở mốc 59,13 USD/thùng, tăng 0,31%.
Tỷ giá USD hôm nay (5/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh

Tỷ giá USD hôm nay (5/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh

Tỷ giá USD hôm nay (5/12) trên thị trường tự do giao dịch quanh mốc 27.150 đồng/USD mua vào và bán ra tại 27.200 đồng/USD, giảm sâu tới 300 đồng chiều mua và 320 đồng chiều bán so với phiên trước.
Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng, vàng nhẫn ồ ạt giảm

Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng, vàng nhẫn ồ ạt giảm

Giá vàng hôm nay (5/12): Vàng miếng giảm xuống dưới ngưỡng 154 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn cũng rớt giá 600 - 800 nghìn đồng/lượng.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/12: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 5/12: Nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, ngày 5/12, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét.
Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng

Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng

Vừa lên sóng những tập đầu, “Phù sa ngọt” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng số của Đài nhờ mạch kể gần gũi, xúc động và giàu chất nhân văn.
Hà Nội: Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025

Hà Nội: Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025

Thành tích Huy chương Vàng là cột mốc lịch sử của đội tuyển Bi sắt Việt Nam, trong đó có sự đóng góp rất lớn của Bi sắt nữ Hà Nội tại Giải vô địch Thế giới năm 2025 vừa qua.
Phường Yên Nghĩa kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường

Phường Yên Nghĩa kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường

Chiều 4/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Nghĩa (Hà Nội) tổ chức Hội nghị kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ phường đã giới thiệu 3 nhân sự để hiệp thương, gồm, ông Đoàn Viết Mạnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường; bà Lương Thị Hồng - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường và ông Tạ Huy Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên phường.

Tin khác

Công đoàn phường Phúc Lợi bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính cho Chủ tịch, kế toán Công đoàn cơ sở

Công đoàn phường Phúc Lợi bồi dưỡng nghiệp vụ tài chính cho Chủ tịch, kế toán Công đoàn cơ sở

Ngày 4/12, Công đoàn phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính công đoàn năm 2025 dành cho đội ngũ Chủ tịch, kế toán công đoàn tại các Công đoàn cơ sở trên địa bàn phường. Hội nghị nhằm nâng cao năng lực, chuẩn hóa nghiệp vụ và tăng cường tính minh bạch trong công tác tài chính Công đoàn cơ sở.
Lan tỏa tri thức, chăm lo sức khỏe phụ nữ trong thời đại mới

Lan tỏa tri thức, chăm lo sức khỏe phụ nữ trong thời đại mới

Ngày 4/12, tại Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội, không gian sinh hoạt của Câu lạc bộ Nữ khoa học quý IV/2025 trở nên sôi nổi và ấm áp khi đông đảo nữ cán bộ, giảng viên đến từ các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng cùng hội viên Câu lạc bộ Nữ khoa học LĐLĐ Thành phố tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề về dự phòng và tầm soát phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ.
Xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc từ vai trò Công đoàn

Xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc từ vai trò Công đoàn

Trong năm 2023 - 2025 Công đoàn Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã ghi dấu bằng nhiều đổi mới thiết thực, hướng mạnh vào chăm lo quyền lợi, nâng cao đời sống và bồi dưỡng năng lực cho 243 đoàn viên. Với cách làm bài bản, sáng tạo, Công đoàn nhà trường trở thành điểm tựa vững chắc, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, nhân văn và giàu tính đổi mới.
Công đoàn phường Tương Mai vững tin bước vào nhiệm kỳ mới

Công đoàn phường Tương Mai vững tin bước vào nhiệm kỳ mới

Vừa được thành lập và bước vào nhiệm kỳ đầu tiên, Công đoàn phường Tương Mai xác định nhiệm vụ trọng tâm là chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động và xây dựng tổ chức vững mạnh từ cơ sở. Từ rà soát, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn đến kiện toàn tổ chức, Công đoàn phường đang cho thấy quyết tâm đồng hành cùng người lao động, tạo nền tảng để hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm kỳ 2025-2030.
Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Keo dán Đức Anh thành công tốt đẹp

Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Keo dán Đức Anh thành công tốt đẹp

Được sự hướng dẫn của Công đoàn xã Phù Đổng, Công đoàn Công ty Cổ phần keo dán Đức Anh vừa tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Quan tâm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Quan tâm xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho biết, một trong những kết quả nổi bật của Công đoàn các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội năm học 2024 - 2025 vừa qua là quan tâm, chú trọng làm tốt công tác xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Công đoàn xã Thường Tín: Hành trình gắn kết người lao động

Công đoàn xã Thường Tín: Hành trình gắn kết người lao động

Những năm qua, vai trò của tổ chức Công đoàn càng được thể hiện rõ nét trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi và tạo động lực làm việc cho người lao động. Tại xã Thường Tín (Hà Nội), Công đoàn đã trở thành điểm tựa tin cậy, là cầu nối gắn kết người lao động với doanh nghiệp thông qua hàng loạt mô hình thiết thực, hiệu quả và giàu tính nhân văn.
Đa dạng hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động

Đa dạng hình thức tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động

Trong những năm qua, công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động đã được các cấp Công đoàn Thủ đô chú trọng triển khai, đổi mới về nội dung, đa dạng về hình thức, góp phần bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, nâng cao trách nhiệm và củng cố niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn.
Trên 15.900 lao động nữ được khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí

Trên 15.900 lao động nữ được khám sức khỏe, tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí

Thực hiện Mô hình “Sức khỏe của bạn”, giai đoạn 2023 - 2025, đã có 15.906 nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Thủ đô được khám sức khỏe, khám tầm soát phát hiện sớm ung thư miễn phí.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục

Công đoàn Trường THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vừa tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Sự kiện diễn ra trong không khí đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, đánh dấu bước phát triển mới của một trong những cơ sở giáo dục uy tín của Thủ đô.
Xem thêm
Phiên bản di động