M
19:04 | 17/03/2018

Sôi nổi ngày hội công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Phúc Thọ lần thứ 4

Mới đây, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Phúc Thọ đã tổ chức thành công ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Phúc Thọ lần thứ 4, năm học 2017 - 2018 với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”.

soi noi ngay hoi cong nghe thong tin nganh gddt phuc tho lan thu 4 Ẩn họa từ những tảng bê tông giữa lòng đường
soi noi ngay hoi cong nghe thong tin nganh gddt phuc tho lan thu 4 Tăng cường giải pháp tự nhiên để bảo vệ nguồn nước
soi noi ngay hoi cong nghe thong tin nganh gddt phuc tho lan thu 4 Hà Nội: Nhếch nhác nơi công cộng

Tham dự ngày hội công nghệ thông tin năm nay, toàn huyện Phúc Thọ có 72 đơn vị trường mầm non, tiểu học và THCS đến từ 23 xã, thị trấn. Trong đó, mỗi đơn vị trường tổ chức một gian trưng bày và triển lãm các sản phẩm công nghệ thông tin điển hình của đơn vị.

soi noi ngay hoi cong nghe thong tin nganh gddt phuc tho lan thu 4
Sôi nổi ngày hội Công nghệ thông tin ngành GD&ĐT Phúc Thọ lần thứ 4. Ảnh C.T

Với chủ đề “Giáo dục thông minh trong thời kỳ hội nhập quốc tế”, các trường đã vận dụng linh hoạt để sáng tạo ra các bài giảng điện tử, các mô hình, đồ dùng dạy học tích hợp ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả.

Theo đại diện Ban tổ chức, ngày hội nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong ngành giáo dục và mỗi đơn vị trường học. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho đội ngũ cán bộ, giáo viên của các nhà trường để thực hiện tốt ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy trên lớp.

soi noi ngay hoi cong nghe thong tin nganh gddt phuc tho lan thu 4
Gian trưng bày sản phẩm công nghệ thông tin của các đơn vị. Ảnh C.T

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 43 giải cá nhân, trong đó có 9 giải bài giảng Elerning gồm 3 giải A, 3 giải B, 3 giải C; 34 giải kỹ năng công nghệ thông tin dành cho giáo viên, nhân viên gồm 12 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 24 giải khuyến khích gian trưng bày sản phẩm công nghệ thông tin hiệu quả và đẹp mắt nhất.

Nguồn :