M
19:21 | 13/10/2019

Sôi nổi Hội thi "Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại nấu ăn ngon"

(LĐTĐ) Ngày 13/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Ba Đình phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội thi "Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại, nấu ngon, khoẻ hơn cùng dầu hào Maggi". Hội thi có sự tham gia của 65 đội thi cùng hơn 500 hội viên phụ nữ và đoàn viên công đoàn.

soi noi hoi thi dong hanh cung phu nu hien dai nau an ngon Góp phần tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh
soi noi hoi thi dong hanh cung phu nu hien dai nau an ngon 228 thí sinh dự Hội thi An toàn vệ sinh lao động năm 2019
soi noi hoi thi dong hanh cung phu nu hien dai nau an ngon Sôi nổi hội thi tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2019

Hội thi nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ hiện đại, năng động, sáng tạo nhưng vẫn giữ nét truyền thống trung hậu, đảm đang, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Đinh Thị Phương Liên - Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội Phụ nữ quận Ba Đình cho biết, Hội thi "Đồng hành cùng phụ nữ hiện đại, nấu ngon, khoẻ hơn cùng Maggi" diễn ra với mong muốn là một hoạt động bổ ích, thiết thực, truyền gửi thông điệp chia sẻ trách nhiệm đến với cộng đồng, đến với phái mày râu và đặc biệt đến với các thành viên trong mỗi gia đình hãy cùng gánh vác việc nhà.

soi noi hoi thi dong hanh cung phu nu hien dai nau an ngon
Hội thi có sự tham gia của 65 đội thi cùng hơn 500 hội viên phụ nữ và đoàn viên công đoàn.

Từ đó, củng cố hơn nữa mối quan hệ bình đẳng giới trong xã hội, trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", xã hội công bằng, văn minh hiện đại.

Ngay sau phần khai mạc, mỗi đội thi đã tham gia nấu một mâm cơm gia đình thường ngày với 3 món ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, trang trí đẹp mắt trong thời gian 60 phút.

soi noi hoi thi dong hanh cung phu nu hien dai nau an ngon
Ban Giám khảo chấm điểm các đội thi.

Tại hội thi, cũng đã diễn ra cuộc toạ đàm với chủ đề "Bếp nhà và người phụ nữ hiện đại", chia sẻ về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Đặc biệt, 6 giải Nhất, 10 giải Nhì, 10 giải Ba và 38 giải Khuyến khích cho các đội tham dự.

P.B

Nguồn :