M
08:49 | 17/05/2019

Tuyên dương 90 Công nhân giỏi Thủ đô năm 2019

(LĐTĐ) Ngày 16/5, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Công nhân giỏi Thủ đô năm 2019.

tuyen duong 90 cong nhan gioi thu do nam 2019 Huyện Thanh Trì biểu dương 46 "Công nhân giỏi" năm 2019
tuyen duong 90 cong nhan gioi thu do nam 2019 Công nhân Phạm Danh Khoa - người “chiến binh” thầm lặng
tuyen duong 90 cong nhan gioi thu do nam 2019 Công nhân Nguyễn Thanh Vân - “Cây chổi vàng” của URENCO Hà Nội

Đây là hoạt động thường niên trong suốt 13 năm qua của LĐLĐ thành phố Hà Nội nhằm tôn vinh, tri ân và thể hiện sự quan tâm, trân trọng đối với đội ngũ những công nhân lao động trực tiếp làm ra của cải vật chất cho xã hội. Hoạt động này cũng nhằm tạo động lực, khích lệ các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân lao động thủ đô Thủ đô phát triển không ngừng.

Đoàn Công nhân giỏi Thủ đô báo công dâng Bác

Năm 2019 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước và của tổ chức Công đoàn. Do đó, ngay từ đầu năm, các cấp Công đoàn Thủ đô đã tích cực phối hợp với chính quyền đồng cấp tổ chức phát động các phong trào thi đua tới toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, trong đó khối sản xuất kinh doanh tập trung vào phát động, đăng ký phấn đấu đạt danh hiệu Công nhân giỏi Thủ đô.

Phong trào đã tạo sự lan tỏa rộng khắp trong công nhân lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương Công nhân giỏi trên các lĩnh vực và ở tất cả các lứa tuổi.

Lễ tuyên dương 90 Công nhân giỏi Thủ đô năm 2019

Trong năm qua, toàn Thành phố đã có trên 61 nghìn công nhân lao động được nhận danh hiệu Công nhân giỏi cấp cơ sở, hơn 3 nghìn công nhân lao động được nhận công nhân giỏi cấp trên cơ sở và từ những tấm gương điển hình đó, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã lựa chọn và tặng danh hiệu công nhân giỏi thủ đô cho 90 công nhân lao động. Đây chính là những bông hoa tươi thắm tô điểm cho Tháng công nhân năm 2019 và dâng tặng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật của người.

Nhóm PV

Nguồn :