M
23:14 | 24/07/2019

Bà Vũ Thúy Nga-Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành:

Người giữ vai trò nổi bật

(LĐTĐ) Những hoạt động thiết thực của Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành trong đó có vai trò nổi bật của Chủ tịch Công đoàn Vũ Thúy Nga đã giúp ổn định tư tưởng, thúc đẩy công nhân viên, người lao động hăng hái thi đua để phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn “đơn vị văn hóa”.  

nguoi co vai tro noi bat Người cán bộ công đoàn năng nổ, tâm huyết
nguoi co vai tro noi bat Xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên nghiệp, bản lĩnh, trí tuệ
nguoi co vai tro noi bat Liên đoàn Lao động quận Long Biên: Tuyên dương 90 cán bộ công đoàn tiêu biểu

Nhờ sự tham mưu, phối hợp chặt chẽ giữa Ban chấp hành công đoàn, mà người đứng đầu là Chủ tịch Công đoàn Vũ Thúy Nga, tại Công ty TNHH Trung Thành, đời sống, việc làm, của đoàn viên công đoàn, công nhân lao động luôn được đảm bảo, thu nhập bình quân quân 6.800.000 đ/ người/tháng.

Bên cạnh đó, các chế độ chính sách của người lao động như BHXH, BHYT, BHTN .. được thực hiện đầy đủ. Môi trường và điều kiện làm việc luôn được quan tâm, cải thiện, chất lượng bữa ăn giữa ca được đảm bảo.

Hàng năm, Công đoàn phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức Hội nghị Người lao động để giúp phát huy quyền dân chủ của đoàn viên công đoàn, người lao động. Song song với đó, Công đoàn Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cũng như tổ chức các hoạt động chăm lo phúc lợi cho người lao động.

nguoi giu vai tro noi bat
Bà Vũ Thúy Nga

Ấn tượng nhất là Công đoàn Công ty TNHH Trung Thành luôn quan tâm triển khai tốt các hoạt động xã hội từ thiện như: tổ chức thăm hỏi, tặng quà, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi các cấp, tặng quà cho các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi và rằm trung thu, tặng quà cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận và các tỉnh phía bắc với kinh phí trên 100 triệu đồng.

Công đoàn Công ty đã phát động cán bộ công nhân viên ủng hộ 1 ngày lương và trích một phần kinh phí của Công ty mua lương thựcthực phẩm, quần áo ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại các tỉnh miền Trung và phía bắc với kinh phí gần 100 triệu đồng. Công đoàn Công ty cũng phối hợp với LĐLĐ quận tặng 50 suất quà cho bệnh nhân chạy thận và nhiều phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn khác.

Những hoạt động thiết thực của công đoàn, trong đó có vai trò nổi bật của Chủ tịch Công đoàn Vũ Thúy Nga đã giúp ổn định tư tưởng công nhân viên, người lao động, thúc đẩy công nhân viên, người lao động hăng hái thi đua để phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn “đơn vị văn hóa”.

Bà Vũ Thúy Nga đã vinh dự được đón nhận Huận chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Cờ thi đua của Thành phố Hà Nội, Bằng khen của LĐLĐ thành phố Hà Nội cho những thành tích của mình.

D.P

Nguồn :