M
16:34 | 24/07/2019

Ông Nguyễn Thế Phương- Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần khí đốt Gia Định:

Người cán bộ công đoàn năng nổ, tâm huyết

(LĐTĐ) Đối với đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần khí đốt Gia Định, ông Nguyễn Thế Phương để lại những tình cảm tin cậy, quý mến và ấn tượng sâu sắc về một cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn năng nổ, gương mẫu, hết mình trong công việc.  

nguoi can bo cong doan nang no tam huyet Người cán bộ công đoàn luôn nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục
nguoi can bo cong doan nang no tam huyet Người tốt - Việc tốt: Người cán bộ công đoàn nhiệt huyết
nguoi can bo cong doan nang no tam huyet Người cán bộ công đoàn giàu sáng tạo

Ở vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Phương luôn sát sao, gần gũi lắng nghe tiếng nói đoàn viên, người lao động. Nhờ thấu hiểu nguyện vọng người lao động, ông Nguyễn Thế Phương cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty đã tham mưu với lãnh đạo Công ty thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người lao động như: Mua bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho 100% công nhân viên chức lao động; các chế độ làm ca đêm, ăn ca được chi trả đầy đủ, thực hiện điều chỉnh lương tối thiểu vùng hàng năm kịp thời, đúng theo quy định của Chính phủ và thang bảng lương doanh nghiệp.

nguoi can bo cong doan nang no tam huyet
Ông Nguyễn Thế Phương

Ban chấp hành công đoàn Công ty mà trực tiếp là ông Nguyễn Thế Phương cũng tích cực phối hợp, tham mưu cho ban lãnh đạo Công ty thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động trong Công ty với mức thu nhập năm sau luôn tăng hơn năm trước từ 5-10%.

Đặc biệt, trong thời gian Công ty tiến hành cổ phần hóa doanh nghiệp (năm 2016-2017), BCH công đoàn dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thế Phương đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn tổ chức được 3 buổi tuyên truyền, phổ biến đầy đủ các quy định, quyết định, chế độ chính sách liên quan đến người lao động tới toàn thể công nhân viên chức lao động đảm bảo dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật đồng thời BCH Công đoàn cũng bám sát quá trình tái cơ cấu doanh nghiệp quan tâm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Nhờ hoạt động thực chất và hiệu quả, Công đoàn Công ty cổ phần Khí đốt Gia Định nhiều năm liên tục được công nhận vững mạnh và được các cấp khen thưởng. Bản thân ông Phương đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bằng khen của LĐLĐ Thành phố và được LĐLĐ huyện Gia Lâm khen thưởng vì có thành tích trong hoạt động Công đoàn.

N.Diệp

Nguồn :