M
23/10/2019 08:40

Cơ hội thi thử IELTS miễn phí tại Triển lãm du học Hà Lan 2019

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm du học Hà Lan 2019 tại thành phố Hà Nội (26/10) và Hồ Chí Minh (27/10) các bạn sinh viên tham dự sẽ được dịp tham gia thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí.

co hoi thi thu ielts mien phi tai trien lam du hoc ha lan 2019 Du học nghề tại Đức: Thêm một con đường mới cho tương lai
co hoi thi thu ielts mien phi tai trien lam du hoc ha lan 2019 TPBank hoàn 100% phí chuyển tiền du học Australia
co hoi thi thu ielts mien phi tai trien lam du hoc ha lan 2019 Tư vấn du học: Cẩn trọng để tránh mất tiền oan

Sự kiện Triển lãm du học Hà Lan - Dutch Placement Day 2019 được Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Vietnam) tổ chức hằng năm sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 26 – 27/10 tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

co hoi thi thu ielts mien phi tai trien lam du hoc ha lan 2019
Sự kiện Triển lãm du học Hà Lan được Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam tổ chức hằng năm

Đây là sự kiện giáo dục lớn nhất trong năm dành cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm, mong muốn tìm hiểu thông tin, cơ hội du học và săn học bổng để được học tập, trải nghiệm tại đất nước hoa Tulip xinh đẹp này.

Triển lãm du học Hà Lan là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp xúc với đại diện tuyển sinh đến từ 14 trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu tại Hà Lan. Bên cạnh hoạt động trao đổi trực tiếp giữa đại diện trường và các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh đã đăng ký trước, tại sự kiện các thông tin du học Hà Lan cũng sẽ được giải đáp cụ thể về: Các ngành học thế mạnh và nổi bật của từng trường; yêu cầu và điều kiện nhập học của từng ngành học tại mỗi trường; môi trường học tập cũng như cơ sở vật chất của trường.

Triển lãm du học Hà Lan năm 2019 còn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về các loại học bổng đa dạng của Hà Lan: Holland Scholarship (giá trị 5.000 EUR/suất), Orange Tulip Scholarship (tổng giá trị hơn 600.000 EUR), và các học bổng hỗ trợ tài chính từ các trường đại học và tổ chức giáo dục Hà Lan.

Bà Nguyễn Ngọc Vi - Trưởng đại diện Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam cho biết: Việc trao đổi với các đại diện trường sẽ giúp các bạn được giải đáp rõ ràng những thắc mắc của mình, từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất về việc chọn ngành, chọn trường. Để tận dụng tối đa 15 phút gặp gỡ mỗi trường, mỗi bạn nên chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các thông tin về thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, chứng chỉ Anh ngữ và danh sách những câu hỏi cần được giải đáp.

Hà Lan được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với nhiều ngành học trọng điểm: Công nghệ nông nghiệp, truyền thông sáng tạo, logistic - chuỗi cung ứng, du lịch - nhà hàng - khách sạn, hay kỹ thuật công nghệ.

Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam do Nuffic thành lập vào tháng 2/2006. Văn phòng có nhiệm vụ chính: Cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí về các ngành học tại Hà Lan cho sinh viên Việt Nam, hỗ trợ hợp tác giữa các trường đại học của hai quốc gia và tổ chức các hoạt động quảng bá cho du học Hà Lan.

Tại Hà Nội, sự kiện sẽ diễn ra thứ Bảy (ngày 26/10, từ 10h – 15h30 tại Army Hotel, 1A Nguyễn Tri Phương, Quán Thánh, Ba Đình). Tại Hồ Chí Minh, sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ Nhật (ngày 27/10, từ 12h30 – 17h tại Khách sạn Rex: 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1).

Q.T

Nguồn :