M
21/09/2019 21:23

Cảnh sát giao thông giúp cụ ông đi lạc về nhà an toàn

(LĐTĐ) Sau khi phát hiện thấy cụ ông đi lạc, có dấu hiệu bị lẫn, một đồng chí cảnh sát thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2 đã hỗ trợ đưa cụ về nhà an toàn.  

canh sat giao thong giup cu ong di lac ve nha an toan Xử lý lái xe cản trở đoàn xe ưu tiên
canh sat giao thong giup cu ong di lac ve nha an toan Xử nghiêm tình trạng dừng đỗ sai quy định trên phố Trưng Nhị
canh sat giao thong giup cu ong di lac ve nha an toan Sau 2 ngày nghỉ lễ số vụ tai nạn giao thông giảm

Theo ghi nhận, vào chiều ngày 21/9, khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Mã - Liễu Giai, Trung úy Đinh Quang Anh (thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 2, Công an thành phố Hà Nội) đã phát hiện một cụ ông (khoảng ngoài 80 tuổi), với dáng vẻ mệt mỏi.

Cụ ông có dấu hiệu bị lẫn khi không nhớ cả tên họ của mình. Ngay sau đó, Trung úy Đinh Quang Anh đã đưa cụ ông này về Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

canh sat giao thong giup cu ong di lac ve nha an toan
Trung úy Đinh Quang Anh và cụ Quế tại Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. (Ảnh: CTV)

Đồng thời, Trung úy Anh đã đưa thông tin và số điện thoại cá nhân lên mạng xã hộị, mong sao người thân của cụ ông có thể thấy được.

Khoảng 30 phút sau, Trung úy Anh nhận được cuộc điện thoại xác nhận là người thân của cụ ông.

Theo đó, cụ ông tên là Nguyễn Xuân Quế, sống tại ngõ 294, đường Kim Mã. Gia đình cho biết, trưa cùng ngày, khi cháu nội lên mời cơm đã không thấy cụ Quế đâu.

Sau khi biết địa chỉ, Trung úy Anh cùng Công an phường Ngọc Khánh đã chủ động đưa cụ Quế về nhà, đúng lúc cả gia đình cụ Quế đang lo lắng và phân công người đi tìm cụ.

Phi Hùng

Nguồn :