M
12:02 | 12/08/2019

Tư vấn sức khỏe, trị liệu miễn phí cho tăng ni phật tử

(LĐTĐ) Ngày 11/8, nhân tháng Vu lan báo hiếu, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam đã phối hợp với cộng đồng DDS - Điện sinh học tổ chức chương trình thiện nguyện phát tâm trao quà cho các cụ già cô đơn, em nhỏ bị bỏ rơi và tư vấn sức khỏe, trị liệu miễn phí cho các tăng ni phật tử, nhân dân xung quanh chùa Bồ Đề (Hà Nội).  

tu van suc khoe tri lieu mien phi cho tang ni phat tu Lan tỏa nghị lực sống của người khiếm thị
tu van suc khoe tri lieu mien phi cho tang ni phat tu Đột phá trong việc chữa trị bệnh khiếm thính bằng liệu pháp gene
tu van suc khoe tri lieu mien phi cho tang ni phat tu Quán cắt tóc giao tiếp bằng giấy đặc biệt nhất Hà Thành
tu van suc khoe tri lieu mien phi cho tang ni phat tu
Các bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân

Tại chương trình, gần 50 y, bác sỹ, kỹ thuật viên của Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam, cộng đồng DDS – Điện sinh học, đã tư vấn, thăm khám về các bệnh liên quan đến xương khớp, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm, ho, xoang… và trị liệu cho gần 100 lượt người bằng máy điện sinh học DDS.

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam và các thành viên cộng đồng DDS đã trao những phần quà ý nghĩa đến các cụ già cô đơn, em nhỏ bị bỏ rơi đang sinh sống tại chùa Bồ Đề.

Chia sẻ tại chương trình, doanh nhân khiếm thị Hoàng Xuân Hạnh, Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam cho biết: “Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi đã thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chương trình ngày hôm nay có sự quan tâm đặc biệt đến các trường hợp người già, em nhỏ, các tăng ni, phật tử tại chùa Bồ Đề…”

Bác sỹ Bùi Thị Minh Kền, một thành viên của cộng đồng DDS Hải Dương cũng bày tỏ: “Lần đầu tiên cộng đồng DDS tổ chức một chương trình thiện nguyện nên tất cả các thành viên rất háo hức. Có những thành viên ở các tỉnh thành xa đều nhiệt tình tham gia. Chương trình là tấm lòng hảo tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể các y bác sĩ, lương y trong cộng đồng DDS vì sức khỏe mọi người.”

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, cộng đồng DDS – Điện sinh học sẽ thực hiện nhiều hoạt động hướng tới những người khuyết tật và người khiếm thị tại các tổ chức hội.

DDS - điện sinh học là một phương pháp hoàn toàn mới trong việc điều trị các bệnh về xương khớp thông qua dòng điện sinh học từ thiết bị máy DDS mà không cần dùng thuốc, chỉ cần trị liệu đúng liệu trình, người bệnh sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Thành Nguyễn

Nguồn :