M
14:32 | 02/09/2019

Nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát tại Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch

(LĐTĐ) Theo thông tin từ phía UBND xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng), chị Đỗ Thị N, nạn nhân cuối cùng trong vụ thảm sát ở Đan Phượng đã qua cơn nguy kịch.  

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da qua con nguy kich Khởi tố kẻ sát hại gia đình em ruột
nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da qua con nguy kich Vụ thảm sát 4 bà cháu: “Điều” nghi phạm từ nhà bạn ra quán cà phê mới bắt
nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da qua con nguy kich Nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu khai gì tại cơ quan điều tra?

Sáng 2/9, ông Nguyễn Đình Đà – Chủ tịch UBND xã Hồng Hà, cho biết, hiện có một số thông tin cho rằng cả 5 nạn nhân đã tử vong, tuy nhiên điều đó không đúng sự thật.

Đến thời điểm này có 4 nạn nhân tử vong, riêng cháu nhỏ đã được đưa đi mai táng ngay trong tối 1/9. Còn người con dâu là Đỗ Thị N hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

nan nhan cuoi cung trong vu tham sat tai dan phuong da qua con nguy kich
Hiện trường vụ án

Đồng thời, bên phía gia đình chị Đỗ Thị N cũng lên tiếng xác nhận, hiện tại chị N đã qua cơn nguy kịch và được chuyển về khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện 19-8 để tiếp tục điều trị.

Gia đình chị N cho hay, do chị N bị nhiều vết thương nên bác sĩ đã dùng các biện pháp để an thần cho chị. Còn về thông tin chị đã N tử vong, gia đình khẳng định là không chính xác.

Như vậy, trong vụ thảm sát cả gia đình em trai tại Đan Phượng, chỉ có một nạn nhân duy nhất sống sót là chị Đỗ Thị N (SN 1995), con dâu ông H.

Trước đó, như báo Lao động thủ đô đã đưa tin, vào 7h15 ngày 1/9, đối tượng Nguyễn Văn Đông đã dùng dao truy sát cả nhà em trai ruột ở cùng thôn. Nguyên nhân được xác định là do mẫu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Ông Nguyễn Văn H. (SN 1969, em ruột ông Đông); con gái ông H là chị Nguyễn thị B (SN 1991). 2 nạn nhân trên đã tử vong tại chỗ.

3 người khác bị trong thương và được đưa đi cấp cứu là bà Doãn Thị V, vợ ông H (SN 1971); chị Đỗ Thị N, con dâu ông H (SN 1995) và cháu Nguyễn Huyền M, cháu gái ông H. (SN 2018).

Lê Thắm

Nguồn :