M
13:42 | 25/09/2018

Hơn 300 thiếu nhi tham gia chương trình “Trung thu yêu thương”

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn cơ quan Văn phòng Sở GTVT Hà Nội phối hợp với Công đoàn Ban Duy tu các công trình Hạ tầng giao thông tổ chức Đêm hội “Trung thu yêu thương” cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng Sở GTVT Hà Nội và Ban duy tu các công trình hạ tầng giao thông.  

Nan giải chọn quà cho con dịp Trung thu
Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu 2018
LĐLĐ quận Đống Đa trao 72 suất quà cho các cháu con CNVCLĐ quận

Theo đồng chí Phạm Quỳnh Trang – Chủ tịch Công đoàn cơ quan văn phòng Sở GTVT Hà Nội, để tổ chức hoạt động ý nghĩa này, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện cho các cháu được giao lưu, học tập lẫn nhau, đồng thời rèn luyện kỹ năng sinh hoạt tập thể…

Chương trình là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cho con em CNVCLĐ ngành GTVT dịp Tết Trung thu. Ảnh: Minh Hoàn

Và mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng - những chủ nhân tương lai của đất nước, phát huy những thành tích đã đạt được, bước vào năm học mới các cháu cần tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy, cô để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Chương trình mở màn bằng tiết mục đối đáp duyên dáng và hóm hỉnh của hai nhân vật Chú Cuội và chị Hằng Nga, mang đến những tràng cười rộn rã cho cháu và được xem biểu diễn múa lân, rồng, do các nghệ sỹ Nhà hát tuổi trẻ, Nhà hát tuồng Việt Nam, Liên đoàn xiếc Việt Nam biểu diễn. Sau đó, các cháu tham gia các trò chơi dân gian, đố vui và hát múa… đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái trong bầu không khí vui tươi. Các cháu đã được hưởng đêm hội trăng rằm một cách thực sự bổ ích, vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

Hàng trăm em nhỏ đã có đêm hội trăng rằm một cách thực sự bổ ích, vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc. Ảnh: Minh Hoàn

Chương trình vui tết Trung thu với chủ đề "Trung thu yêu thương" diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 300 cháu thiếu nhi là con em cán bộ CNVCLĐ đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được Ban tổ chức trao tặng những chiếc bờm xinh xắn, những chùm bóng bay, cùng nhiều phần quà có ý nghĩa. Chương trình vui tết Trung thu 2018 đã khép lại với nhiều kỉ niệm đẹp, những bức hình lưu niệm của các đồng chí lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở với các em thiếu nhi cùng với đoàn diễn viên Nhà hát tuổi trẻ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa cho các em trong ngày lễ đặc biệt này.

Minh Hoàn

Nguồn :