M
06/11/2020 15:16

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Đống Đa

(LĐTĐ) Sáng 6/11, đồng chí Vũ Đức Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội dự lễ và trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020 cho đảng viên thuộc Đảng bộ quận Đống Đa.

Quận Đống Đa: Chung tay thực hiện tốt nhiều hoạt động an sinh xã hội Quận Đống Đa: Bảo đảm trật tự đô thị nhờ thực hiện đồng bộ các giải pháp Lãnh đạo quận Đống Đa đối thoại với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân
Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Đống Đa

Đồng chí Vũ Đức Bảo Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội và đồng chí Hà Minh Hải - Bí thư Quận uỷ Đống Đa trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 380 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 8 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 6 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 18 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 79 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; còn lại là các đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Trân trọng trao Huy hiệu Đảng và chúc mừng các đảng viên Đảng bộ quận Đống Đa, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các thế hệ, các đảng viên lão thành trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, cũng như sự chung sức đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên quận Đống Đa

Đồng chí Vũ Đức Bảo -Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội và đồng chí Hà Minh Hải - Bí thư Quận uỷ Đống Đa trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Vũ Đức Bảo cho rằng việc tổ chức trao Huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng tiếp tục thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên lão thành. Đây không chỉ làm niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí đảng viên, của gia đình, mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ tquận Đống Đa. Các đồng chí là những đảng viên kiên trung, trong hoàn cảnh nào, cương vị nào cũng giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần gương mẫu đi đầu, hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, với trí tuệ, tâm huyết của mình, các đảng viên tiếp tục quan tâm, theo dõi đóng góp, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã triển khai; đồng thời phát huy tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm công tác, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần cùng Đảng bộ quận Đống Đa và Đảng bộ Thành phố hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

X.S

Nguồn :