M
13/01/2020 08:03

"Tết sum vầy" ấm áp và ý nghĩa trong CNVCLĐ huyện Đan Phượng

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết đến Xuân về, nhằm động viên tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã tổ chức Chương trình "Tết sum vầy" xuân Canh Tý năm 2020 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và hàng trăm phần quà ý nghĩa.  

tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong LĐLĐ huyện Đan Phượng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong Trường Mầm non Tân Hội đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong Đan Phượng, nỗ lực vươn mình
tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong
tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong

Ông Hà Đông - Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ TP trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ huyện Đan Phượng.

Bà Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Chương trình "Tết sum vầy" được các cấp Công đoàn huyện tổ chức nhằm mang lại không khí vui tươi, lành mạnh, đầm ấm cho đoàn viên, người lao động dịp Tết đến, Xuân về đồng thời khẳng định tổ chức công đoàn luôn quan tâm, chăm lo đoàn viên, người lao động.

tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong
Một tiết mục văn nghệ khiến Chương trình "Tết sum vầy" thêm rộn ràng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Thủy cũng cho hay, trong những năm qua công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ luôn được các cấp công đoàn quận chú trọng. LĐLĐ huyện đã chỉ đạo công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo cho người lao động, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong

Lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện Đan Phượng tặng quà và vé xe cho đoàn viên, người lao động về quê ăn Tết.

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý này, LĐLĐ huyện Đan Phượng đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở, các cấp đoàn thực hiện tốt việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của CNVCLĐ như: chủ động làm việc với lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp nhằm đảm bảo lương, thưởng cho đoàn viên công đoàn và người lao động; rà soát, tổ chức thăm hỏi, tặng quà những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị và địa phương.

tet sum vay am ap va y nghia trong cnvcld huyen dan phuong
Chủ tịch LĐLĐ huyện Đan Phượng Nguyễn Thị Thủy trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ huyện.

Ngoài quan tâm, kịp thời động viên đoàn viên, CNVCLĐ, và đảm bảo mọi đoàn viên, người lao động đều được đón Tết cổ truyền đầm ấm, các hoạt động ý nghĩa này còn tăng cường sự đồng tâm của các cấp công đoàn, các cấp đoàn trong thực hiện mục tiêu vì lợi ích của đoàn viên và người lao động; khẳng định tổ chức Công đoàn là tổ ấm, là cầu nối giữa đoàn viên với chính quyền, người sử dụng lao động...

Cũng theo Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Thủy: "Thông qua hoạt động này tổ chức Công đoàn từ huyện đến cơ sở mong muốn các doanh nghiệp, người sử dụng lao động quan tâm cùng tổ chức Công đoàn tích cực chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp, gắn bó người lao động với doanh nghiệp, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ Thủ đô đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá Thủ đô và đất nước".

Ngọc Hà

Nguồn :