M
12/01/2020 08:29

Tết sum vầy 2020 tại Làng trẻ Biral Hà Nội

(LĐTĐ) Chiều 11/1, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận và Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh quận tổ chức chương trình "Tết sum vầy 2020" tại Làng trẻ Birla (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội).

am ap tet sum vay 2020 tai lang tre biral ha noi Quận Cầu Giấy: Các cấp công đoàn làm tốt công tác chăm lo cho người lao động
am ap tet sum vay 2020 tai lang tre biral ha noi Xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà
am ap tet sum vay 2020 tai lang tre biral ha noi Đạt kết quả cao từ những nét mới, sáng tạo trong hoạt động công đoàn

Chương trình được tổ chức với mong muốn hỗ trợ đoàn viên thanh niên, công đoàn viên cũng như 80 em nhỏ của Làng trẻ Birla cùng chào đón năm mới thật sự đầm ấm trong vòng tay yêu thương của toàn cộng đồng xã hội.

"Tết sum vầy 2020" đã vận động và nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của những tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ đã đóng góp tích cực vào sự thành công của chương trình.

am ap tet sum vay 2020 tai lang tre biral ha noi
Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà trao xuất quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, nhiều xuất quà Tết đã được trao cho các đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã trao 279 xuất quà Tết cho đoàn viên công đoàn với tổng giá trị 279 triệu đồng; Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Cầu Giấy đã tặng 90 xuất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 65,7 triệu đồng; Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh quận đã trao 17 xuất quà và kinh phí tổ chức chương trình với tổng số tiền 77 triệu đồng.

Với những hoạt động thiết thực từ chương trình Tết sum vầy đã góp phần chăm lo đời sống cho người lao động, đoàn viên thanh niên, đặc biệt động viên kịp thời những em nhỏ của Làng trẻ Birla để từ đó khuyến khích các em học tập, lao động phấn đấu hăng say, có nhiều cống hiến cho quê hương, đất nước.

Phương Bùi

Nguồn :