M
14:02 | 06/03/2020

Quận Nam Từ Liêm kiện toàn một số chức danh lãnh đạo

(LĐTĐ) Chiều 5/3, Hội đồng Nhân dân (HĐND) quận Nam Từ Liêm khóa II đã tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) để kiện toàn một số chức danh theo quy định. 

quan nam tu liem kien toan mot so chuc danh lanh dao Đoàn thanh niên quận Nam Từ Liêm ra quân hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính
quan nam tu liem kien toan mot so chuc danh lanh dao Quận Nam Từ Liêm tích cực phòng chống dịch Covid-19
quan nam tu liem kien toan mot so chuc danh lanh dao Quận Nam Từ Liêm tiếp tục chủ động phòng chống dịch Covid-19
quan nam tu liem kien toan mot so chuc danh lanh dao
Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu và miễn nhiệm tại kỳ họp

Tại kỳ họp, với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND quận đã nhất trí miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội và Trưởng Ban Pháp chế HĐND quận khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với ông Đỗ Khắc Đạo và bà Đỗ Thị Thúy Hà. Tiếp đó, với đa số đại biểu có mặt bỏ phiếu tán thành, HĐND quận Nam Từ Liêm đã thống nhất bầu bà Nguyễn Thị Hường và bà Phan Thị Ngọc Nhung lần lượt giữ các chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội và Trưởng Ban Pháp chế HĐND quận khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cũng tại kỳ họp, với tỷ lệ 100% đại biểu có mặt biểu quyết tán thành, HĐND quận đã đồng ý cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND quận khóa II đối với ông Lê Đình Thành, Trưởng Công an quận, đã chuyển công tác sang làm Trung đoàn Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động.

Phát biểu tại kỳ họp, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Văn Hải khẳng định các ông, bà Đỗ Khắc Đạo, nguyên Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội; Đỗ Thị Thúy Hà, nguyên Trưởng Ban Pháp chế; Lê Đình Thành, nguyên Trưởng Công an quận đã khẳng định được vị trí của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức của mình đối với nhiệm vụ chính trị chung của toàn quận.

Trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của các đồng chí, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, ở vai trò nào cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đối với hai tân Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội và Trưởng Ban Pháp chế HĐND quận được bầu tại kỳ họp, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nguyễn Văn Hải mong muốn sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất cũng như sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND quận để có nhiều đóng góp hơn nữa vào nhiệm vụ chính trị của quận, xây dựng quận Nam Từ Liêm ngày càng văn minh, hiện đại.

Hoàng Phúc

Nguồn :