M
09/07/2020 21:09

Nhận ngay quà hấp dẫn khi mua bảo hiểm Sun Life qua TPBank

(LĐTĐ) Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng chủ động đón tương lai, Ngân hàng TMCP Tiên phong “TPBank” triển khai chương trình khuyến mại “Sống chủ động, đón tương lai” dành cho khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm Sun Life với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Sun Life Việt Nam khuyến khích khách hàng thanh toán phí bảo hiểm không dùng tiền mặt
Chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 342 triệu đồng tới khách hàng tại Quảng Ngãi
Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính gia đình cho chị em phụ nữ
5653 hinh 6 1
Tổng giá trị quà tặng của chương trình dành cho khách hàng lên đến gần 1,8 tỷ đồng

Đây là chương trình khuyến mại đầu tiên được triển khai nhằm tri ân khách hàng sau khi Sun Life và TPBank tiến hành hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm trong 15 năm.

Chương trình khuyến mại được áp dụng trên toàn hệ thống TPBank, từ ngày 22/6/2020 đến hết ngày 22/8/2020. Tổng giá trị quà tặng của chương trình dành cho khách hàng lên đến gần 1,8 tỷ đồng.

Việc thực hiện chương trình này không chỉ tạo cơ hội nhận quà tặng giá trị, mà còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và đảm bảo một tương lai tươi sáng thông qua những hợp đồng bảo hiểm với những quyền lợi thiết thực và lâu dài.

Khách hàng có thể tìm kiếm cơ hội bảo vệ, tích lũy tài chính cho bản thân và gia đình, và nhận những món quà có giá trị tại http://bitly.com.vn/fA5gq.

B.D

Nguồn :