M
15/06/2020 19:46

Chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 342 triệu đồng tới khách hàng tại Quảng Ngãi

(LĐTĐ) Ngày 14/6, tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hai khách hàng với số tiền hơn 342 triệu đồng.

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 5.070 tỷ đồng
Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng my Sun Life
Chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 342 triệu đồng tới khách hàng tại Quảng Ngãi
Đại diện Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm tới gia đình hai khách hàng với số tiền hơn 342 triệu đồng.

Người được bảo hiểm là ông Đ.T.H, và ông L.Q.T trú tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi không may gặp rủi ro và tử vong. Khi biết thông tin, đại diện của Sun Life Việt Nam đã động viên và chia sẻ với gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Đồng thời, Sun Life Việt Nam đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả các quyền lợi như đã cam kết của hợp đồng bảo hiểm.

Với số tiền được chi trả từ quyền lợi bảo hiểm này, người thân của khách hàng có thêm nguồn tài chính, giúp gia đình vơi bớt mất mát để vượt qua những bất trắc trong cuộc sống.

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch là điều khách hàng luôn đặc biệt quan tâm và đây cũng là việc Sun Life Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Được biết, tính từ đầu năm 2016 đến tháng 5/2020, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 8000 lượt khách hàng với tổng số tiền hơn 82 tỷ đồng.

B.D

Nguồn :