M
08/02/2021 13:19

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Tết tới bệnh nhân bảo hiểm y tế

(LĐTĐ) Sáng nay (8/2), đoàn công tác của Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Tám - Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà Tết động viên các bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện: Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Ung bướu và Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Tăng cường chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội qua tài khoản cá nhân Phấn đấu mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội bắt buộc với hơn 14,8 triệu người tham gia Giám sát quá trình đóng bảo hiểm xã hội của đơn vị qua ứng dụng VssID

Bà Nguyễn Thị Tám cho biết: Hướng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” và chương trình “Tết ấm cho người nghèo” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội tổ chức các đoàn tới thăm, tặng quà Tết động viên bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện.

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội thăm, tặng quà Tết tới bệnh nhân bảo hiểm y tế
Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Nguyễn Thị Tám trao quà Tết tới bệnh nhân bảo hiểm y tế đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố, bà Nguyễn Thị Tám đã trao quà trị giá 500.000 đồng/suất tới các gia đình, đồng thời chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, được ra viện, về đoàn tụ với gia đình.

Nhân dịp này, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố chúc Tết đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên của 3 bệnh viện đang từng ngày thăm khám, điều trị, cứu sống các bệnh nhân.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Vinh - Phó Giám đốc, Trưởng Khoa Ung bướu Bệnh viện Thanh Nhàn gửi lời cảm đến sự quan tâm của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố đến các bệnh nhân đang điều trị tại viện trong những ngày cận Tết Nguyên đán.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Vinh, bên cạnh chương trình tặng quà Tết ý nghĩa như hôm nay, hằng ngày, Bảo hiểm xã hội thành phố luôn chung tay cùng bệnh viện hỗ trợ bệnh nhân trong thăm khám, điều trị, làm sao để bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế được hưởng quyền lợi tốt nhất trong quá trình khám chữa bệnh.

Tiếp nhận quà Tết, đại diện gia đình các bệnh nhân đều bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên thiết thực của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội thành phố và lãnh đạo các bệnh viện khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

“Tôi đã điều trị 5 năm tại đây, có những lúc tưởng chừng không qua khỏi, nhưng nhờ được sự quan tâm, chữa trị tận tình của các y, bác sĩ bệnh viện và hỗ trợ trong điều trị của Bảo hiểm xã hội xã thành phố, tôi đã vượt qua. Không biết nói gì hơn, tôi thực sự cảm ơn sự quan tâm của cơ quan Bảo hiểm xã hội và lãnh đạo Bệnh viện”, bà Nguyễn Thị Thanh Hải - bệnh nhân Khoa U bướu Bệnh viện Thanh Nhàn bày tỏ.

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà Tết động viên các bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại 12 bệnh viện trên địa bàn Thủ đô.

B.D

Nguồn :