M
09:55 | 31/12/2019

“Hành trình xanh – Trái tim vàng”, tận tâm chăm sóc các gia đình tại tỉnh Bắc Giang

(LĐTĐ) Ngày 28/12/2019, chương trình“Hành trình xanh - Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến chặng dừng chân thứ 16 tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, tận tâm khám bệnh miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân nghèo, các gia đình chính sách và có công với Cách mạng, đồng thời góp phần vun đắp tương lai Việt - tặng học bổngcho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên.

hanh trinh xanh trai tim vang tan tam cham soc cac gia dinh tai tinh bac giang Tổng đài Bảo vệ Sức khỏe Việt: Tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà
hanh trinh xanh trai tim vang tan tam cham soc cac gia dinh tai tinh bac giang Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận giải thưởng Quốc tế
hanh trinh xanh trai tim vang tan tam cham soc cac gia dinh tai tinh bac giang Bảo Việt Nhân thọ trao tặng xe ô tô gần 800 triệu đồng cho khách hàng tại Hải Dương

Hành trình Bảo vệ Gia đình Việt - Bảo vệ Sức khỏe Việt - Bảo vệ Tương lai Việt

Là một đất nước đang phát triển, Việt Nam đã đạt được mức độ tăng trưởng cao cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế và xã hội. Tuy nhiên cùng với đó, khoảng cách giàu nghèo ngày càng nới rộng. Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, tính đến hết năm 2018, Việt Nam còn hơn 1,3 triệu hộ nghèo và 1,2 triệu hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2016 – 2020. Riêng tại Bắc Giang, toàn tỉnh còn hơn 33 nghìn hộ nghèo và hơn 32 nghìn hộ trong diện cận nghèo. Thu nhập thấp, không có cơ hội tiếp cận các dịch vụ xã hội cơ bản, những gia đình nghèo không có điều kiện quan tâm đúng mức đến các vấn đề về sức khỏe, y tế và giáo dục.

hanh trinh xanh trai tim vang tan tam cham soc cac gia dinh tai tinh bac giang
Bảo Việt Nhân thọ giành tặng 50 suất học bổng xe đạp và ba lô cho các em học sinh nghèo hiếu học

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam,chương trình xã hội“Hành trình xanh – Trái tim vàng”của Bảo Việt Nhân thọ đã được triển khai đến khắp các tỉnh thành mang các dịch vụ chăm sóc y tế, hỗ trợ những gia đình nghèo khó và tạo động lực khuyến khích các em học sinh vươn lên trong học tập. Ngày 28/12/2019 vừa qua, chương trình đã đến với huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, với sự đồng hành của các y, bác sĩ từ các bệnh viện Trung ương, khám bệnh miễn phí và chia sẻ về cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 500 người dân nghèo, đồng thời trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách, có công với Cách mạng. “Hành trình xanh – Trái tim vàng”cũng phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Bắc Giang để dành tặng 50 suất học bổng xe đạp và ba lô cho 50 em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chia sẻ về chương trình, bà Vũ Thị Kim Toàn – Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Giang cho biết: “Sự thiếu thốn về vật chất ảnh hưởng không nhỏ đếnchất lượng cuộc sống của con người. Luôn đặt con người vào trọng tâm của sự phát triển của xã hội, thông qua chương trình Hành trình xanh – Trái tim vàng, chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn, mang sự tận tâm của đội ngũ cán bộ tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ và của đội ngũ y bác sĩ đến hỗ trợ những gia đình khó khăn, giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn, an tâm sản xuất và phấn đấu vì cuộc sống an bình thịnh vượng.”

Ông Dương Ngô Đăng - Chủ tịch UBND xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp Hòa cho biết “Chương trình đến với bà con huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang trong dịp cuối năm đã mang đến sự động viên, khích lệ lớn lao, tạo cơ hội để bà con được các bác sĩ giỏi chuyên môn thăm khám, qua đó cải thiện tình trạng sức khỏe thể chất, giúp bà con yên tâm lao động sản xuất. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục được Bảo Việt Nhân thọ lan tỏa mạnh mẽ đến các xã, huyện khác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bà con nhân dân.”

Lan tỏa thông điệp tăng cường nhận thức về sức khỏe

thể chất và tinh thần đến cộng đồng

Chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” không chỉ huy động sự tham gia hỗ trợ của 240.000 màu áo xanh tình nguyện viên, tư vấn viên Bảo Việt Nhân thọ, mà còn kêu gọi được sự đồng hành của các cơ quan, tổ chứctrong công tác chăm sóc sức khỏe chonhững người dân nghèo, khuyến khích sự hiếu học của các học sinh vượt khó, lan tỏa thông điệp về tăng cường nhận thức về sức khỏe thể chất và tinh thần đến với cộng đồng.

hanh trinh xanh trai tim vang tan tam cham soc cac gia dinh tai tinh bac giang
Bảo Việt Nhân thọ khám bệnh miễn phí và trao quà cho 500 bà con nghèo tại Bắc Giang

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trong 15 năm qua đã đồng hành cùng Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 26.000 suất học bổng xe đạp và balo đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Đội ngũ các y, bác sĩ tận tâm đến từ các bệnh viện Trung ương đã chung tay cùng Bảo Việt Nhân thọ phối hợp khám bệnh miễn phí tại15 tỉnh thành cho 12.000 người dân trong diện nghèo, gia đình chính sách và có công với Cách mạng, giúp người dân phát hiện bệnh tình và nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh tật.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đóng góp vào sự an lành thịnh vượng của các gia đình Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã nhận giải thưởng “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có hoạt động trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng tốt nhất Việt Nam năm 2019” do Tổ chức Đánh giá Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh Quốc bình chọn. Bảo Việt Nhân thọ cũng vinh dự nhận được Thư khen của Chủ tịch nước vì những đóng góp tích cực cho công tác an sinh giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em. Vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu Top 10 “Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam” do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam” đánh giá và công bố.

Thông tin về Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài chính bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Năm 1996, Bảo Việt Nhân thọ là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Trong 23 năm qua (1996-2019), Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 15,2 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến hơnv41.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện sứ mệnh của mình là vị lợi ích Việt, mang đến cho người Việt “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền” trong mọi hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của mình.

PV

Nguồn :