M
08:00 | 17/12/2016

Vinamilk ra mắt sản phẩm sữa tươi organic sản xuất tại Việt Nam

(LĐTĐ) Vừa qua, công ty CP sữa Việt Nam (Vinamilk) đã chính thức ra mắt sản phẩm sữa tươi 100% organic được sản xuất đầu tiên tại Việt Nam.

vinamilk ra mat san pham sua tuoi organic san xuat tai viet nam Vinamilk đưa chương trình Sữa học đường đến 500 trường học ở Đà Nẵng
vinamilk ra mat san pham sua tuoi organic san xuat tai viet nam Vinamilk 8 năm liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia
vinamilk ra mat san pham sua tuoi organic san xuat tai viet nam Những điều ít biết về Trang trại bò sữa Organic đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Đây là thành quả từ việc xây dựng trang trại bò sữa organic Đà Lạt đạt tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu. Sữa tươi organic được sản xuất từ nguồn sữa của đàn bò organic chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn.

Để đảm bảo cho nguồn sữa tươi ngon, thuần thiết, tất cả quy trình chăm sóc đàn bò và sản xuất sữa nguyên liệu đều tuân thủ nghiêm ngặt theo chế độ “3 không” của tiêu chuẩn organic châu Âu: Không sử dụng hoc-moon tăng trưởng, không dư lượng thuốc kháng sinh, không có thuốc trừ sâu cũng như phân bón hóa học và các chất biến đổi gene.

vinamilk ra mat san pham sua tuoi organic san xuat tai viet nam
Đàn bò organic của Vinamilk tại trang trại Đà Lạt

Hiện nay, tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm hữu cơ organic được xem là tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất và cao cấp nhất trên thế giới. Các loại thực phẩm này có hương vị tươi ngon tự nhiên, rất giàu các chất dinh dưỡng thiên nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ của người sử dụng.

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc điều hành của Vinamilk khẳng định: “Vinamilk là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam sản xuất được sữa tươi 100% organic theo tiêu chuẩn châu Âu. Nhờ đó, người tiêu dùng được tiếp cận các sản phẩm organic đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lí”. Với việc cho ra mắt dòng sản phẩm này, Vinamilk đã đi tiên phong trong việc phát triển thị trường sữa organic tại Việt Nam.

vinamilk ra mat san pham sua tuoi organic san xuat tai viet nam
Vinamilk là doanh nghiệp sữa đầu tiên sản xuất được sữa tươi organic tại Việt Nam

Sữa tươi Vinamilk 100% Organic được sản xuất từ nguồn sữa của những cô bò organic được chăn thả tự nhiên trên những đồi cỏ rộng lớn của vùng đất Đà Lạt. Nơi đây có không khí trong lành, khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, thiên nhiên ưu ái cho Đà Lạt những đồng cỏ tự nhiên trải dài tươi tốt. Với điều kiện tự nhiên có nhiều điểm tương đồng với châu Âu, Đà Lạt thực sự là thiên đường của những cô bò sữa ưa khí hậu ôn đới và là miền đất lý tưởng cho đàn bò hữu cơ sinh sống và phát triển.

Để đảm bảo cho nguồn sữa tươi ngon, thuần thiết, bên cạnh điều kiện thiên nhiên lý tưởng, công nghệ chăm sóc bò tại trang trại bò sữa Organic do Vinamilk đầu tư là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đồng thời đảm bảo thân thiện và bảo vệ môi trường.

Nguồn :