M
16:19 | 16/09/2019

Sắp diễn ra Hội sách Tri thức Việt tại Văn Miếu

(LĐTĐ) Hội sách Tri thức việt với chủ đề “Chào mừng năm học mới 2019 – 2020” được tổ chức trong 4 ngày (từ 19/9 – 22/9) tại sân Hồ Văn (Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đống Đa). Tại đây, hàng nghìn cuốn sách thuộc mọi lĩnh vực: Truyện tranh, văn học, khoa học, lịch sử, kinh doanh, quân sự, kỹ năng sống… sẽ được bày bán với mức giá ưu đãi.  

sap dien ra hoi sach tri thuc viet tai van mieu Hàng nghìn đầu sách đồng giá chỉ từ 5 nghìn đến 20 nghìn đồng thu hút độc giả
sap dien ra hoi sach tri thuc viet tai van mieu Quận Tây Hồ: Sôi nổi ngày Hội sách và văn hóa đọc năm 2019

Nhằm thiết thực giúp bạn đọc, đặc biệt là thanh thiếu niên, học sinh hiểu rõ hơn ý nghĩa, giá trị to lớn của sách và văn hóa đọc đối với cuộc sống đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào đọc và làm theo sách trong cộng đồng, Hội sách Tri thức Việt tổ chức Hội sách với chủ đề “Chào mừng năm học mới 2019 – 2020).

sap dien ra hoi sach tri thuc viet tai van mieu
Đủ thể loại sách với mức giá khác nhau sẽ được bày bán tại Hội sách Tri thức Việt

Đây có thể coi là Hội sách chất lượng và rẻ nhất với hàng nghìn cuốn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực: Sách kinh doanh, kỹ năng sống; truyện ngắn, tiểu thuyết; sách văn học Việt Nam và nước ngoài; truyện trinh thám, kinh dị, lịch sử Việt Nam và thế giới, truyện thiếu nhi, sách tham khảo, ôn luyện thi các cấp… giảm giá từ 20 - 70% tùy đầu sách và nhà xuất bản.

Bên cạnh đó, nhiều loại sách cổ, sách quý hiếm có giá trị sưu tầm cao cũng được mang tới phục vụ độc giả. Đặc biệt, để lan truyền những giá trị tốt đẹp về lòng tương thân tương ái, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, Hội sách sẽ có gian hàng bày bán sách báo để góp quỹ làm từ thiện.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho độc giả thăm quan và chọn sách, Hội sách sẽ mở cửa từ 8h – 22h30 các ngày từ 19 đến 22/9 và miễn phí vé vào cửa.

L.T

Nguồn :