Nhà đầu tư Hà Nội đổ về Sầm Sơn xem biệt thự FLC L’Amoura
| Ra mắt biệt thự mẫu FLC L’Amoura | |
| Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội | |
| Biệt thự biển FLC L’Amoura - Lợi thế thương mại nhân đôi |
![]() |
| Quang cảnh lễ khai trương biệt thự mẫu FLC L’Amoura |
“Mãn nhãn” chính là cảm giác của hầu hết khách hàng, nhà đầu tư khi đi tham quan, tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp sánh với đẳng cấp, sang trọng của căn biệt thự mẫu ở khu biệt thự Ngọc Trai.
![]() |
| Nhiều khách thăm quan biệt thự mẫu đến từ Hà Nội |
Một nhà đầu tư đến từ Hà Nội đã mua căn biệt thự chia sẻ: “Biệt thự được thiết kế quá thông minh và hợp lý, cả 5 phòng ngủ đều có cửa sổ rộng lớn hướng tầm nhìn ra ngoài tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên và không khí trong lành. Ở đây chúng tôi có thể đi bơi vào bất cứ lúc nào, dù là mùa hè hay mùa đông. Hơn 150 bể bơi lớn nhỏ trong nhà và ngoài trời của Quần thể FLC Sầm Sơn đã làm tôi choáng ngợp khi tham quan”.
![]() |
Quần thể FLC Sầm Sơn, nơi khu biệt thự biển FLC L’Amoura nằm ở vị trí trung tâm, có đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như spa, sân golf, khu vui chơi giải trí gia đình… sẵn sàng chiều lòng và đáp ứng tất cả nhu cầu của các thành viên trong mọi gia đình. Người già được tận hưởng không khí trong lành và viếng thăm khu tâm linh trong quần thể nghỉ dưỡng hoặc chùa chiền gần đó; các ông bố có thể chơi golf, đi bơi; các bà mẹ lại có thể thỏa sức mua sắm, làm đẹp, trong khi lũ trẻ có thể đến các khu vui chơi giải trí…
“Ở đây tôi thấy không dịch vụ gì là không có và tôi tin chắc rằng, nơi đây sẽ còn được nhiều nhà đầu tư tìm đến”, một khách hàng khác nhận xét.
![]() |
Toàn bộ nội thất được thiết kế theo phong cách Mid Century phối hợp với Eclectic Concept, các xu hướng đang rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng bởi sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển - hiện đại.
![]() |
Đại diện chủ đầu tư, ông Đặng Tất Thắng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết: “Khu biệt thự biển có lợi thế là trung tâm của toàn bộ Quần thể, dễ dàng sử dụng tất cả mọi tiện ích, dịch vụ cao cấp. Các mẫu biệt thự được thiết kế đa dạng, trang nhã, tinh tế làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi hoàn thiện, đây sẽ là một khu đô thị biển đích thực, phát triển văn minh, thịnh vượng và là nơi lý tưởng để sống và đầu tư về mặt lâu dài”.
Được biết, vào ngày 1/12 tới, sẽ có 100 căn biệt thự đầu tiên được bàn giao cho chủ nhân và tiếp sau đó là trên 200 căn khác. Như vậy, chỉ trước Tết Nguyên đán tới đây, FLC L’Amoura sẽ thực sự mang hơi thở cuộc sống của một khu đô thị văn minh, hiện đại bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ.
![]() |
Mỗi không gian dù nhỏ cũng đều được tận dụng để bố trí hợp lý những vật dụng trang trí, khiến khách tham quan có cảm giác như bị “hút” vào từng tiểu tiết của căn biệt thự.
| Những chính sách hấp dẫn khi đầu tư căn biệt thự: - Chiết khấu 3%/ căn khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng - Bốc thăm trúng thưởng ô tô, xe máy, voucher nghỉ dưỡng - Tặng gói nội thất lên đến 600 triệu đồng, hoặc gói dịch vụ trị giá 888 triệu đồng/căn - Cam kết lợi nhuận lâu dài… Và còn nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác. |
Nên xem
Triển khai dự án Khu đô thị thể thao Olympic: Tạo động lực phát triển mới cho khu vực phía Nam Thủ đô
Thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức, lao động: Sức mạnh nội lực kiến tạo Thủ đô phát triển
Công bố Nghị quyết của HĐND thành phố Hà Nội về công tác cán bộ
Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
Hà Nội bắn pháo hoa tại 6 điểm trong dịp Tết Dương lịch năm 2026
Lễ trao Giải ảnh "Khoảnh khắc Báo chí" 2025: Tôn vinh các tác giả xuất sắc, đi cùng đất nước và đồng hành với nhân dân
Hà Nội tái cấu trúc 293 thủ tục hành chính, giúp tiết kiệm chi phí xã hội hàng ngàn tỷ đồng
Tin khác
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Thị trường 25/12/2025 22:23
Tâm điểm đầu tư bất động sản Hải Phòng
Thị trường 01/12/2025 14:10
Thị trường bất động sản: Chính sách hướng vào nhu cầu thực
Thị trường 21/11/2025 12:35
Quy định chi tiết về tổ chức và vận hành Quỹ nhà ở quốc gia
Thị trường 19/11/2025 22:38
Hà Nội: Thị trường bất động sản tiếp tục phục hồi mạnh ở nhiều phân khúc
Thị trường 04/11/2025 06:55
Đề xuất phạt tới 1 tỷ đồng với vi phạm trong kinh doanh bất động sản
Thị trường 04/11/2025 06:49
Đề xuất cơ chế giúp người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội
Thị trường 01/11/2025 12:28
Giải “cơn khát” nhà ở
Thị trường 22/10/2025 20:46
Thị trường bất động sản TP.HCM: Tăng nhẹ nguồn cung và giá bán
Thị trường 20/10/2025 12:46
Thị trường bất động sản cuối năm 2025: Chuyên gia lưu ý nhà đầu tư cần thận trọng
Thị trường 25/09/2025 21:16





