Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội

Lễ giới thiệu căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn và biệt thự biển FLC L’Amoura được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội sáng 8/11 đã thu hút gần 1.000 nhà đầu tư tham dự.
Biệt thự biển FLC L’Amoura - Lợi thế thương mại nhân đôi
Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội
Lễ giới thiệu căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn và biệt thự biển FLC L’Amoura được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội sáng 8/11

Đúng như dự báo của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, lễ giới thiệu căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn đã nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trên địa bàn Hà Nội. Với gần 1.000 người tham dự, hiếm có sự kiện giới thiệu sản phẩm condotel nào thu hút đông đảo nhà đầu tư Hà Nội đến như vậy.

Trao đổi với phóng viên Lao động Thủ đô, ông Đào Đức Dũng, Phụ trách kinh doanh bất động sản của Tập đoàn FLC cho biết, sự quan tâm đặc biệt mà các nhà đầu tư Hà Nội dành cho biệt thự biển FLC L’Amoura và căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn đã được ghi nhận trong thời gian qua, đặc biệt kể từ tháng 7 năm nay, thời điểm Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đi vào hoạt động”.

Chính thức khai trương tuyến xe bus miễn phí Hà Nội – FLC Sầm Sơn

Để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư về thăm quan, tìm hiểu biệt thự biển FLC L’Amoura và căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn cũng như Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tại buổi giới thiệu, Chủ đầu tư đã chính thức công bố khai trương tuyến xe bus miễn phí Hà Nội – FLC Sầm Sơn. Tuyến xe xuất phát từ Hà Nội vào các sáng thứ Sáu, thứ Bảy và trở về từ FLC Sầm Sơn vào chiều Chủ nhật hàng tuần.

Đẳng cấp 5 sao đã được công nhận của À la carte Sầm Sơn cùng Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, những giải thưởng danh giá do Hội đồng Giải thưởng Bất động sản châu Á “khách sạn phát triển tốt nhất Việt Nam”, “Khách sạn có kiến trúc ngoại thất tốt nhất Việt Nam” và “Khách sạn có kiến trúc nội thất tốt nhất Việt Nam” và những kỷ lục “bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam” cũng như giải “quần thể có nhiều bể bơi nhất Việt Nam” là những giá trị tham chiếu để nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội muốn bổ sung FLC L’Amoura hay Condotel À la carte Sầm Sơn cho danh mục sở hữu bất động sản của mình.

Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội
Ông Đặng Tất Thắng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn FLC giới thiệu về căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn và biệt thự biển FLC L’Amoura

Ở khu vực Bắc Trung bộ, À La Carte mới chỉ xuất hiện tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Khách sạn A La Carte Sầm Sơn được thừa hưởng đầy đủ mọi bản sắc, tính cách vốn có của thương hiệu nổi tiếng đang được quản lý bởi tập đoàn Serenity Holdings. Không dừng lại ở đó, khách sạn này còn mang những điểm đặc sắc riêng, đưa À La Carte Sầm Sơn trở nên vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng dòng này trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Các phòng khách sạn đều có hệ thống sưởi sàn, đảm bảo sự thoải mái cho khách khi thời tiết lạnh hơn. Thiết kế đặc biệt này cho phép À la carte Sầm Sơn khai thác kinh doanh cả bốn mùa trong năm.

Nhân đôi lợi ích

Là người đặt mua 2 căn hộ khách sạn tại À la carte Sầm Sơn, anh Nguyễn Hoàng Hải, chủ một doanh nghiệp lữ hành tại Hà Nội cho biết, ngoài giá trị của thương hiệu À la carte mà anh đã biết từ lâu, thì tiềm năng tăng giá của căn hộ do nhu cầu rất lớn về nghỉ dưỡng là lý do chính để anh quyết định đầu tư.

Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội
Buổi lễ thu hút gần 1.000 nhà đầu tư đến tìm hiểu và đặt mua.

“Tới đây có thể sẽ có thêm những quần thể du lịch nghỉ dưỡng khác tại dải ven biển Bắc Trung bộ, nhưng FLC Sầm Sơn là đầu tiên và À la carte Sầm Sơn cũng là đầu tiên”, anh Hải nói và cho biết, những quyền lợi đi kèm, đặc biệt là lãi suất thuê lại, mà Chủ đầu tư cam kết cũng rất hấp dẫn, chẳng khác nào nhân đôi lợi ích cho khoản đầu tư.

Được biết, Chủ đầu tư cũng đang triển khai hàng loạt dự án có quy mô tương tự tại Bình Định, Quảng Bình, Khánh Hòa (Nha Trang), trong đó quần thể nghỉ dưỡng tại Bình Định sẽ khai trương vào đầu năm 2016. Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ khách sạn À la carte Sầm Sơn sẽ có cơ hội được trao đổi kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng khác của Chủ đầu tư trên cả nước.

Chị Hoàng Hương, chủ một chuỗi tiệm vàng tại Hà Nội cho biết, uy tín của Tập đoàn FLC, đẳng cấp của Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, giá cả hợp lý và khoảng thời gian di chuyển chỉ khoảng 2 tiếng từ Hà Nội – Sầm Sơn là những lý do chính để chị quyết định mua một căn FLC L’Amoura, hiện thực hóa nhu cầu sở hữu biệt thự biển bấy lâu nay của chị.

FLC Sầm Sơn được ví như một “Bản giao hưởng cuộc sống”, là công trình đã góp phần đánh thức vùng đất du lịch đầy tiềm năng Sầm Sơn, như lời TS. Trần Du Lịch, chuyên gia tư vấn phát triển kinh tế du lịch các tỉnh miền Trung chia sẻ tại buổi gặp gỡ trên 300 nhà đầu tư do FLC và Sở GDCK TP. HCM tổ chức ngày 6/11 vừa qua.

FLC cam kết mức lợi nhuận 8%/năm trong 10 năm với các khách hàng mua condotel À La Carte Sầm Sơn. Khách mua cũng được 15 đêm miễn phí/năm, trao đổi đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của FLC. Sau khi đặt cọc, khách hàng được miễn phí tham gia chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế” của FLC, tặng 03 ngày 02 đêm ở miễn phí tại khách sạn À La Carte Sầm Sơn với voucher bữa tối cho 2 người và 2 liệu trình spa cho 2 người tại Maia Spa. Đặc biệt, 30 khách đầu tiên đặt mua condotel tại sự kiện này sẽ được tặng 5% giá trị hoặc 1 thẻ với thời hạn 10 năm sử dụng tại FLC Golf Links Sầm Sơn.
Ngọc Bích

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 3/4: Sáng sớm có sương mù, trưa trời hửng nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 3/4: Sáng sớm có sương mù, trưa trời hửng nắng

Dự báo ngày 3/4, khu vực Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió nhẹ. Đêm trời rét.
Mạnh dạn, tin tưởng giao việc khó cho kinh tế tư nhân

Mạnh dạn, tin tưởng giao việc khó cho kinh tế tư nhân

Chiều 2/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng Đề án phát triển kinh tế tư nhân đã chủ trì phiên họp lần thứ hai của Ban Chỉ đạo. Thủ tướng cho rằng, cần mạnh dạn, tin tưởng giao việc khó cho thành phần kinh tế tư nhân và có cơ chế giao kinh tế tư nhân tham gia phát triển, hiện đại hóa công nghiệp quốc phòng, an ninh.
Giá vàng hôm nay (3/4): Vàng trong nước ồ ạt lao dốc

Giá vàng hôm nay (3/4): Vàng trong nước ồ ạt lao dốc

Hôm nay (3/4), giá vàng trong nước sụt giảm mạnh. Một số thương hiệu bán ra vàng miếng SJC chỉ còn 100,5 triệu đồng/lượng, thấp hơn nhiều so với đỉnh 102,6 triệu đồng/lượng.
Nhiều tổ hợp xét tuyển “lạ” trong tuyển sinh đại học năm 2025

Nhiều tổ hợp xét tuyển “lạ” trong tuyển sinh đại học năm 2025

Mùa tuyển sinh năm 2025, nhiều trường đại học điều chỉnh tổ hợp xét tuyển do quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi. Việc này góp phần mở rộng cơ hội vào đại học cho các học sinh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những tổ hợp “lạ” - không có môn học cốt lõi liên quan đến ngành đào tạo - khiến học sinh, phụ huynh băn khoăn.
Cái giá phải trả vì “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội

Cái giá phải trả vì “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội

Nghị định của Chính phủ, bộ Luật Hình sự, Luật An ninh mạng… đều quy định rất rõ các chế tài xử lý hành vi xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác. Thậm chí việc đưa ảnh, chuyện đời tư người khác lên các nền tảng mạng xã hội khi chưa được sự cho phép cũng bị xử phạt rất nặng. Chế tài đã có, nhưng chuyện xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự người khác vẫn đều đều xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội.
Hà Nội: Bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Hà Nội: Bắt giữ 2 tàu khai thác cát trái phép trên sông Hồng

Rạng sáng ngày 2/4/2025, lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt giữ 2 phương tiện thủy có hành vi khai thác cát trái phép trên sông Hồng.
Bị bạn trai trên mạng rủ đầu tư tiền ảo, người phụ nữ bị mất gần 9 tỷ đồng

Bị bạn trai trên mạng rủ đầu tư tiền ảo, người phụ nữ bị mất gần 9 tỷ đồng

Khi bạn trai quen qua mạng xã hội rủ đầu tư tiền ảo, chị T (quận Hà Đông, Hà Nội) đã tin tưởng và bị chiếm đoạt gần 9 tỷ đồng.

Tin khác

Thanh tra Chính phủ chỉ ra "điểm nghẽn" về phát triển nhà ở xã hội tại TP.HCM  ​​​​​​​

Thanh tra Chính phủ chỉ ra "điểm nghẽn" về phát triển nhà ở xã hội tại TP.HCM ​​​​​​​

Việc đầu tư nhà ở xã hội (NƠXH) trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) còn chậm, chưa đạt được mục tiêu đề ra, không đáp ứng được nhu cầu của người dân; các quỹ đất dành cho việc đầu tư NƠXH còn hạn hẹp, cơ chế để đầu tư còn chưa thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia.
Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "ngủ đông" dài

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "ngủ đông" dài

Trong khi nhiều phân khúc bất động sản (BĐS) khác nóng lên từng ngày, thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn im lìm “ngủ đông”. Không chỉ các chủ đầu tư lớn mà nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ mua loại hình BĐS này nhằm mục đích cho thuê cũng rơi vào tình cảnh ế ẩm.
Thận trọng trước cơn “sốt ảo” của thị trường bất động sản

Thận trọng trước cơn “sốt ảo” của thị trường bất động sản

Sau gần 2 năm thị trường đất nền “nằm im” vì lãi suất cao và tín dụng bị siết chặt thì đến quý đầu năm 2025, đất nền đã bắt đầu hồi phục và có dấu hiệu bật tăng khi Ngân hàng Nhà nước nới lỏng chính sách tiền tệ. Cơn “sốt ảo” này ngày càng có dấu hiệu vượt đỉnh trước các thông tin về việc sáp nhập địa giới các tỉnh, thành.
Sắp đấu giá 47 lô đất ở huyện Mỹ Đức, từ 3,5 triệu đồng/m2

Sắp đấu giá 47 lô đất ở huyện Mỹ Đức, từ 3,5 triệu đồng/m2

Vào ngày 3/4 tới, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng 47 lô đất thuộc 7 xã trên địa bàn huyện.
Thị trường đất nền Hòa Lạc đang "ấm" dần

Thị trường đất nền Hòa Lạc đang "ấm" dần

Những thông tin tích cực của hạ tầng khu vực đang tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường đất nền Hòa Lạc.
Thanh Oai (Hà Nội): Thu ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng từ đấu giá đất

Thanh Oai (Hà Nội): Thu ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng từ đấu giá đất

Trong tháng 3 này huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã tổ chức 3 phiên đấu giá đất, thu về ngân sách 1.384 tỷ đồng.
Gần 65.000 tỷ đồng làm dự án lấn biển Cần Giờ

Gần 65.000 tỷ đồng làm dự án lấn biển Cần Giờ

Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa ban hành Quyết định số 1055/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hạng mục lấn biển thuộc dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ, TP.HCM.
Đấu giá hàng chục lô đất ven đô ở Hà Nội, khởi điểm từ 5,4 triệu đồng/m2

Đấu giá hàng chục lô đất ven đô ở Hà Nội, khởi điểm từ 5,4 triệu đồng/m2

Hai huyện ngoại thành Hà Nội là Quốc Oai và Sóc Sơn sẽ tổ chức đấu giá đất vào cuối tháng 3 này với giá khởi điểm chỉ từ 5,4 triệu đồng/m2.
Đề xuất giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM

Đề xuất giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM

Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đề xuất Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM (gọi tắt là Ban chỉ đạo Thành phố).
Đề xuất tăng thuế TNCN từ chuyển nhượng bất động sản: Cần khảo sát kỹ thực tế

Đề xuất tăng thuế TNCN từ chuyển nhượng bất động sản: Cần khảo sát kỹ thực tế

Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản (BĐS) đang là một trong những nguồn thu quan trọng trong hệ thống thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Mới đây, tại Hội thảo “Luật thuế thu nhập cá nhân - Đảm bảo công bằng, thúc đẩy tăng trưởng”, đại biểu đề xuất áp dụng mức thuế 20% trên phần chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Tổng cục Thuế cho rằng nên cân nhắc kỹ vấn đề này.
Xem thêm
Phiên bản di động