Ra mắt biệt thự mẫu FLC L’Amoura

Ngày 28/11 tới, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, biệt thự mẫu Ngọc Trai của Khu biệt thự biển FLC L’Amoura sẽ được chính thức ra mắt để đáp ứng sự mong chờ của khách hàng và nhà đầu tư.
Biệt thự biển FLC L’Amoura hút nhà đầu tư Hà Nội
Biệt thự biển FLC L’Amoura - Lợi thế thương mại nhân đôi

Đầu tháng 11, lễ giới thiệu biệt thự biển FLC L’Amoura tại Hà Nội đã thu hút gần một nghìn khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Ngay tại buổi lễ, rất nhiều nhà đầu tư đã ký hợp đồng mua biệt thự.

Bà Nguyễn Thị Hoài, Giám đốc tư vấn của Savills Việt Nam, nhận xét, FLC L’Amoura có những lợi thế để nhà đầu tư quan tâm và với sự quản lý của Savills thì khu biệt thự biển này ngoài được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư còn được quản lý chuyên nghiệp bởi tập đoàn dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

Nói về lý do đặt mua một căn biệt thự FLC L’Amoura ngay tại lễ giới thiệu hôm 8/11, chị Nguyễn Thị Phương Anh, hiện sống ở quận Thanh Xuân - Hà Nội, cho biết: “Gia đình tôi đã có ý định đầu tư một căn biệt thự ven biển từ trước nhưng ở nhiều dự án khác, giá trị đầu tư quá lớn so với ngân sách gia đình, cho đến khi tôi biết đến FLC L’Amoura. Ngoài giá trị đầu tư vừa phải, FLC L’Amoura còn được thừa hưởng không gian, tiện ích cao cấp của cả một quần thể 5 sao rộng lớn”.

Cho đến quý IV/2015, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và các khu đô thị ven biển rất sôi động, tuy nhiên, các dự án ra mắt chủ yếu tập trung ở khu vực Nam Trung Bộ hay một số địa phương khác như Phú Quốc, Vũng Tàu… Tại miền Bắc, hiện không có dự án đô thị biển nào được đầu tư quy mô như FLC L’Amoura. Khu biệt thự biển này có vị trí địa lý thuận lợi và cách Hà Nội chỉ khoảng hơn 2h chạy xe.

Ra mắt biệt thự mẫu FLC L’Amoura

Nằm trọn trong Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã đi vào hoạt động, cư dân của khu biệt thự FLC L’Amoura sẽ được tận hưởng những lợi thế từ các tiện ích cao cấp của quần thể, như khách sạn 5 sao À La Carte Sầm Sơn, khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort, sân golf FLC Samson Golf Links, hệ thống 152 bể bơi trong đó có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, các khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời…

Vừa qua, Tập đoàn FLC cũng đã chính thức khai trương tuyến xe buýt cuối tuần miễn phí Hà Nội - Sầm Sơn để phục vụ các khách hàng và nhà đầu tư đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Quần thể FLC Sầm Sơn.

Ra mắt biệt thự mẫu FLC L’Amoura

Đặc biệt, vào ngày 28/11, Tập đoàn FLC sẽ chính thức ra mắt các căn biệt thự mẫu của FLC L’Amoura. Khu biệt thự mẫu được hoàn thiện nội, ngoại thất cùng với hơn 300 căn biệt thự khác sẽ được bàn giao cho khách hàng cùng ngày, đưa FLC L’Amoura trở thành một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu với cộng đồng dân cư văn minh, thanh lịch.

Được biết, tối 28/11, tại Trung tâm hội nghị quốc tế thuộc Quần thể FLC Sầm Sơn cũng sẽ diễn ra chương trình ca nhạc đặc sắc mang tên “Biển nhớ tên anh gọi về” với các ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, do nhạc sĩ Phú Quang đạo diễn. Chương trình do Tập đoàn FLC tổ chức như là một trong những hoạt động tri ân khách hàng và nhà đầu tư.

Không gian biển Sầm Sơn đang được quy hoạch lại và sẽ có một bộ mặt hoàn toàn mới vào mùa du lịch hè sang năm. Điều này sẽ giúp Sầm Sơn ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước, qua đó mang lại lợi thế thương mại lớn cho khu biệt thự biển FLC L’Amoura.

Thu Hiền

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

Đề nghị xây dựng cơ chế kiểm soát dữ liệu xuyên biên giới

Đề nghị xây dựng cơ chế kiểm soát dữ liệu xuyên biên giới

Dự thảo Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân chưa quy định rõ về việc quản lý dữ liệu cá nhân của công dân Việt Nam khi dữ liệu này được lưu trữ, xử lý hoặc chia sẻ với các tổ chức, cá nhân ở nước ngoài.
Đội cứu hộ, cứu nạn Việt Nam đến Myanmar hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất

Đội cứu hộ, cứu nạn Việt Nam đến Myanmar hỗ trợ khắc phục hậu quả động đất

Từ 31/3, Đội cứu hộ, cứu nạn của Việt Nam sẽ triển khai nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn ở các nơi bị ảnh hưởng động đất tại Myanmar.
Từ 1/4/2025: 10 Bảo hiểm xã hội khu vực sẽ tổ chức hoạt động theo bộ máy mới

Từ 1/4/2025: 10 Bảo hiểm xã hội khu vực sẽ tổ chức hoạt động theo bộ máy mới

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết: 10/35 BHXH khu vực sẽ tổ chức hoạt động theo bộ máy mới từ ngày 1/4/2025 do đã cơ bản đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin, quy trình nghiệp vụ.
Thời gian người lao động được nghỉ dưỡng sức sau ốm đau

Thời gian người lao động được nghỉ dưỡng sức sau ốm đau

Người lao động sẽ được nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau khi ốm đau, nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện.
Hà Nội: Công bố kế hoạch tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 của 30 quận, huyện, thị xã

Hà Nội: Công bố kế hoạch tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 của 30 quận, huyện, thị xã

Kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2025 - 2026 của 30 quận, huyện, thị xã ở Hà Nội đã được công bố. Phụ huynh có thể tra cứu trên Cổng thông tin điện tử của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (tại địa chỉ https://hanoi.edu.vn/) để nắm được thông tin chi tiết.
Đề xuất thực hiện cơ chế quản lý cán bộ, công chức theo vị trí việc làm

Đề xuất thực hiện cơ chế quản lý cán bộ, công chức theo vị trí việc làm

Bộ Nội vụ đã xây dựng và đang đưa ra lấy ý kiến về Dự án Luật Cán bộ, công chức (sửa đổi), trong đó đề xuất sửa đổi các quy định liên quan đến cơ chế quản lý, sử dụng cán bộ, công chức để làm cơ sở sàng lọc, cơ cấu lại, nâng cao chất lượng đội ngũ khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị.
Tạo sân chơi thể thao cho đoàn viên, người lao động

Tạo sân chơi thể thao cho đoàn viên, người lao động

Ngày 30/3, Công đoàn Công ty TNHH Cao su INOUE Việt Nam đã phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức thành công Ngày hội thể thao lần thứ hai với sự tham gia của hơn 400 vận động viên là đoàn viên, người lao động của Công ty.

Tin khác

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "ngủ đông" dài

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "ngủ đông" dài

Trong khi nhiều phân khúc bất động sản (BĐS) khác nóng lên từng ngày, thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn im lìm “ngủ đông”. Không chỉ các chủ đầu tư lớn mà nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ mua loại hình BĐS này nhằm mục đích cho thuê cũng rơi vào tình cảnh ế ẩm.
Thận trọng trước cơn “sốt ảo” của thị trường bất động sản

Thận trọng trước cơn “sốt ảo” của thị trường bất động sản

Sau gần 2 năm thị trường đất nền “nằm im” vì lãi suất cao và tín dụng bị siết chặt thì đến quý đầu năm 2025, đất nền đã bắt đầu hồi phục và có dấu hiệu bật tăng khi Ngân hàng Nhà nước nới lỏng chính sách tiền tệ. Cơn “sốt ảo” này ngày càng có dấu hiệu vượt đỉnh trước các thông tin về việc sáp nhập địa giới các tỉnh, thành.
Sắp đấu giá 47 lô đất ở huyện Mỹ Đức, từ 3,5 triệu đồng/m2

Sắp đấu giá 47 lô đất ở huyện Mỹ Đức, từ 3,5 triệu đồng/m2

Vào ngày 3/4 tới, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng 47 lô đất thuộc 7 xã trên địa bàn huyện.
Thị trường đất nền Hòa Lạc đang "ấm" dần

Thị trường đất nền Hòa Lạc đang "ấm" dần

Những thông tin tích cực của hạ tầng khu vực đang tạo tiền đề cho sự tăng trưởng của thị trường đất nền Hòa Lạc.
Thanh Oai (Hà Nội): Thu ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng từ đấu giá đất

Thanh Oai (Hà Nội): Thu ngân sách hơn 1.300 tỷ đồng từ đấu giá đất

Trong tháng 3 này huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã tổ chức 3 phiên đấu giá đất, thu về ngân sách 1.384 tỷ đồng.
Gần 65.000 tỷ đồng làm dự án lấn biển Cần Giờ

Gần 65.000 tỷ đồng làm dự án lấn biển Cần Giờ

Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa ban hành Quyết định số 1055/QĐ-UBND phê duyệt dự án đầu tư xây dựng hạng mục lấn biển thuộc dự án Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ, TP.HCM.
Đấu giá hàng chục lô đất ven đô ở Hà Nội, khởi điểm từ 5,4 triệu đồng/m2

Đấu giá hàng chục lô đất ven đô ở Hà Nội, khởi điểm từ 5,4 triệu đồng/m2

Hai huyện ngoại thành Hà Nội là Quốc Oai và Sóc Sơn sẽ tổ chức đấu giá đất vào cuối tháng 3 này với giá khởi điểm chỉ từ 5,4 triệu đồng/m2.
Đề xuất giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM

Đề xuất giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM

Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đề xuất Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố giải thể Ban Chỉ đạo về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM (gọi tắt là Ban chỉ đạo Thành phố).
Đề xuất tăng thuế TNCN từ chuyển nhượng bất động sản: Cần khảo sát kỹ thực tế

Đề xuất tăng thuế TNCN từ chuyển nhượng bất động sản: Cần khảo sát kỹ thực tế

Thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản (BĐS) đang là một trong những nguồn thu quan trọng trong hệ thống thuế thu nhập cá nhân (TNCN). Mới đây, tại Hội thảo “Luật thuế thu nhập cá nhân - Đảm bảo công bằng, thúc đẩy tăng trưởng”, đại biểu đề xuất áp dụng mức thuế 20% trên phần chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Tổng cục Thuế cho rằng nên cân nhắc kỹ vấn đề này.
Giá nhà phố, villa khu Đông TP.HCM nhiều nơi vượt 500 triệu đồng/m2

Giá nhà phố, villa khu Đông TP.HCM nhiều nơi vượt 500 triệu đồng/m2

Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM chuyển mình, thành phố Thủ Đức nổi lên như “nam châm” hút đầu tư phân khúc thấp tầng cao cấp với mức thanh khoản cao nhờ quy hoạch bài bản và hạ tầng hiện đại.
Xem thêm
Phiên bản di động