M
10:00 | 09/11/2017

Lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 bằng tiếng Anh và tiếng Việt hay và ý nghĩa

Ngày Nhà Giáo Việt Nam là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo". Cùng tham khảo những lời chúc bằng tiếng Anh và tiếng Việt gửi thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam qua bài viết dưới đây.

loi chuc ngay nha giao viet nam 2011 bang tieng anh va tieng viet hay va y nghia Thủ tướng: Ngày 20/11 luôn là sự kiện đặc biệt, giàu cảm xúc
loi chuc ngay nha giao viet nam 2011 bang tieng anh va tieng viet hay va y nghia Nhân dân luôn trân trọng và biết ơn các thầy cô giáo
loi chuc ngay nha giao viet nam 2011 bang tieng anh va tieng viet hay va y nghia
Gửi lời chúc đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11

Những lời chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 bằng tiếng Việt đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp 'trồng người'!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

4. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20.11. Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

Những lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 tặng thầy cô giáo bằng tiếng Anh đầy ý nghĩa

1. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

2. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hướng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers' Day that’s full of joyous moments!

Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

4. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cám ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

5. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers' Day!

Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Theo TH/ laodong.vn

Nguồn :