M
13:16 | 05/11/2017

Hà Nội có thêm một điểm kinh doanh thực phẩm sạch

Ngày 4/11/2017, showroom thứ 6 của thương hiệu thực phẩm hữu cơ ORFARM đã chính thức đi vào hoạt động - tại tầng 1, tòa nhà Syrena Tower, 51 phố Xuân Diệu, quận Tây Hồ (Hà Nội), tạo cơ hội cho người tiêu dùng sử dụng thực phẩm sạch.

ha noi co them mot diem kinh doanh thuc pham sach Trang bị kỹ năng cho người tiêu dùng về thực phẩm sạch
ha noi co them mot diem kinh doanh thuc pham sach Xử phạt vi phạm hành chính 24 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
ha noi co them mot diem kinh doanh thuc pham sach Hệ thống chợ dân sinh: Bất cập khâu quản lý môi trường
ha noi co them mot diem kinh doanh thuc pham sach
Ngay khi đi vào hoạt động, showroom 51 Xuân Diệu đã thu hút đông khách hàng. Ảnh: L.Q.V

Hơn 4 năm qua, các sản phẩm hữu cơ EM GREEN đạt chứng nhận chất lượng Nhật Bản của thương hiệu ORFARM đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình, không chỉ là người Việt. Trong thực trạng thị trường ở nước ta còn tồn tại nhiều loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo các quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì việc có thêm những điểm kinh doanh thực phẩm chất lượng tốt như của ORFARM hay các thương hiệu uy tín khác sẽ giúp cho người tiêu dùng an tâm trong bữa ăn.

Điểm kinh doanh ở 51 phố Xuân Diệu là showroom thứ 5 của ORFARM tại Hà Nội (điểm còn lại ở khu Phú Mỹ Hưng - TPHCM). Nhân dịp này, ORFARM tiến hành chương trình ưu đãi đặc biệt từ ngày 4 - 10/11 tại Showroom Xuân Diệu. Ngoài ra, còn có chương trình “Tặng thịt heo xay hữu cơ EM GREEN (theo giá trị hóa đơn) cho khách mua hàng tại các cửa hàng khác thuộc hệ thống ORFARM từ ngày 6 đến 8/11/2017.

Nguồn :