M
20:21 | 13/09/2018

Ford Ranger mới: Thách thức mọi giới hạn

(LĐTĐ) Ngày 13/9, tại Hà Nội – Ford Việt Nam chính thức giới thiệu dòng xe Ranger mới được nâng cấp một loạt các công nghệ hàng đầu giúp chiếc bán tải vốn đã mạnh mẽ nay càng an toàn và tiện nghi hơn.

ford ranger moi thach thuc moi gioi han Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương
ford ranger moi thach thuc moi gioi han Ford Ranger ra mắt phiên bản Black Edition đặc biệt mới
ford ranger moi thach thuc moi gioi han Ford Ranger mới, mạnh mẽ, thông minh hơn sắp có mặt tại VN
ford ranger moi thach thuc moi gioi han
Ford Ranger mới tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại như: Hỗ trợ đỗ xe tự động, phanh khẩn cấp trong thành phố, cơ cấu trợ lực mở cửa thùng...

Ranger mới có 3 lựa chọn động cơ với sức mạnh được cải tiến. Phiên bản Ranger Wildtrak mới được trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo và hộp số tự động 10 cấp cho công suất 213 mã lực và mô men xoắn cực đại 500Nm.

Bên cạnh đó, hàng loạt các công nghệ lần đầu có trong phân khúc bán tải ở Việt Nam như: Hỗ trợ đỗ xe tự động, phanh khẩn cấp trong thành phố đi cùng công nghệ phát hiện xe hay người đi bộ cắt ngang; cơ cấu trợ lực mở cửa thùng hàng sau hay SYNC 3 tích hợp AppLink – khiến chiếc bán tải đã mạnh mẽ nay càng an toàn và tiện nghi hơn.

Thách thức mọi giới hạn, Ranger mới có khả năng tải mạnh mẽ, khả năng vượt nhiều loại địa hình, chinh phục các chướng ngại vật, phục vụ đắc lực cho công việc cũng như phong cách sống của nhiều đối tượng khách hàng.

ford ranger moi thach thuc moi gioi han
Ford Ranger mới tích hợp hộp số tự động 10 cấp cho công suất 213 mã lực và mô men xoắn cực đại 500Nm...

“Suốt từ 2001 đến giờ, đã có hơn 60.000 người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng dòng xe Ford Ranger của chúng tôi. Với sự đổi mới mạnh mẽ về công nghệ cùng hệ truyền động mới khiến năng lực của chiếc xe càng tăng lên, tôi tin tưởng rằng Ranger mới sẽ tiếp tục chinh phục được niềm tin của khách hàng Việt.” ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam phát biểu.

Ford Ranger mới tại Việt Nam có 7 phiên bản, bao gồm Wildtrak Turbo kép 2.0L 4x4 10AT; Wildtrak Turbo đơn 2.0L 4x2 10AT; XLT 2.2L 4x4 6AT & 6MT; XLS 2.2L 4x2 6AT & 6MT, và XL 2.2L 4x4 6MT.

Nguồn :