M
01/07/2019 18:12

Viettel Post ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn

(LĐTĐ) Sáng nay (1/7), Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn nhân dịp kỷ niệm 22 năm Ngày thành lập (1/7/1997- 1/7/2019).

Viettel cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tổng điều tra dữ liệu dân số tại Đông Timor
Ra mắt chương trình khách hàng thân thiết Viettel++
Bưu chính Viettel: Mobile hóa 100% hoạt động chuyển phát

Đây là hai sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Viettel Post, được kỳ vọng tạo sự thay đổi cán cân lĩnh vực vận chuyển và thương mại điện tử trên thị trường hiện nay. Bằng việc ra mắt 2 platform MyGo và Voso.vn, Viettel Post đang minh chứng cho công cuộc chuyển dịch số mạnh mẽ của mình.

Viettel Post ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn
Viettel Post chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn

MyGo là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ kết nối giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ di chuyển - giao hàng trên phạm vi toàn quốc được xây dựng và phát triển bởi chính người Viettel Post. Sau khi ra mắt, MyGo sẽ được triển khai đồng loạt tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Voso.vn là một trang thương mại điện tử mua bán hàng hóa trực tuyến tương tự như một số sàn thương mại điện tử khác trên thị trường hiện nay. Điểm mạnh của Voso.vn chính là sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc giao hàng và thanh toán. Với việc sở hữu mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp cả nước, Voso.vn và MyGo sẽ giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh hoặc cá nhân muốn tìm kiếm thêm một nguồn thu nhập thụ động, tạo doanh thu đột phá với mạng lưới giao hàng COD trên toàn quốc.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Trần Trung Hưng - Tổng Giám đốc Viettel Post khẳng định: Việc cho ra mắt cùng một lúc hai ứng dụng MyGo và Voso thể hiện triết lý của Viettel Post rất rõ ràng: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với Viettel Post, cách mạng 3.0 là giải quyết nhu cầu của khách hàng, còn 4.0 là giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đồng thời, MyGo và Voso.vn cũng được kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm số của Viettel.

Viettel Post ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và nền tảng thương mại điện tử Voso.vn
Ông Trần Trung Hưng - Tổng Giám đốc Viettel Post khẳng định: MyGo và Voso.vn được kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm số của Viettel.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân là 52,8%, doanh thu tăng gấp 4,7 lần trong vòng 5 năm qua, Viettel Post là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành Bưu chính. Đây cũng là doanh nghiệp luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ số 4.0.

Năm 2019, bằng những công nghệ và sáng tạo của mình, ứng dụng Viettel Post liên tiếp dành những giải thưởng trong nước và quốc tế danh giá như: Giải vàng Stevie Award Châu Á- Thái Bình Dương năm 2019 cho hạng mục “Công nghệ đột phá”; được công nhận là 1 trong 94 sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê 2019, nằm trong nhóm các giải pháp phần mềm mới trong cách mạng công nghiệp 4.0.

B.D

Nguồn :