M
15:40 | 15/06/2019

LĐLĐ huyện Chương Mỹ:

Tưng bừng hội diễn văn nghệ CNVCLĐ năm 2019

(LĐTĐ) Hôm nay (15/6), LĐLĐ huyện Chương Mỹ tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện năm 2019. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) và 40 năm ngày thành lập Công đoàn huyện Chương Mỹ (1979 - 2019).

ldld huyen chuong my tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019 LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
ldld huyen chuong my tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019 Chương Mỹ: Phát động Tháng Công nhân và biểu dương "Công nhân giỏi – Sáng kiến Thủ đô"
tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức Hội diễn.

Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ, đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Chương Mỹ; đồng chí Nguyễn Anh Viên - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Chương Mỹ.

Đặc biệt, Hội diễn có sự tham gia của các đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ của 5 Cụm thi đua trong huyện là: Miền Văn Phòng, Cụm Miền Đáy, Khối cơ quan, Cụm Miền 6, Cụm Miền Bùi.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của Cụm Miền Đáy.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến cho biết: Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ huyện Chương Mỹ năm 2019 là một trong những hoạt động lớn của tổ chức Công đoàn và CNVCLĐ huyện nhà trong việc ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 40 năm ngày thành lập Công đoàn huyện Chương Mỹ.

Đặc biệt đây cũng là sân chơi để cán bộ, CNVCLĐ toàn huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo luồng sinh khí mới trong công việc và trong đời sống, tạo không khí thúc đẩy hăng say trong công tác, lao động và học tập.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019
Ban tổ chức trao giải Nhất cho đại diện đội thi Miền Văn Phòng.

Qua Hội diễn nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng nghệ thuật âm nhạc các đơn vị để phục vụ cho hoạt động văn hóa - văn nghệ các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và lựa chọn những tiết mục xuất sắc đại diện đi tham gia Hội diễn cấp cụm thi đua của Thành phố tổ chức.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Vòng Chung khảo Cuộc thi văn nghệ CNVCLĐ, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc ấn tượng…góp phần cho sự thành công của hội thi.

tung bung hoi dien van nghe cnvcld nam 2019
Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng với các đội thi tham gia Hội diễn.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã chọn ra được 1 đội giành giải Nhất là đội thi Miền Văn phòng, 1 đội giải Nhì là Cụm Miền 6 và 3 đội đồng giải ba là Cụm Miền Bùi, Cụm Miền đấy và Khối cơ quan.

Minh Khuê

Nguồn :