LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Trên địa bàn huyện Chương Mỹ hiện có 54 công đoàn cơ sở thuộc khối sản xuất kinh doanh với hàng chục nghìn lao động. Mặc dù đầu mối cơ sở công đoàn doanh nghiệp ít song chất lượng các phong trào thi đua vẫn được duy trì và phát triển. Đặc biệt là hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động luôn được chú trọng.
![]() |
| LĐLĐ huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. |
Trong buổi đi tặng quà, LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao quà cho 5 đoàn viên thuộc các Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn, Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoàng Long, Công ty Cổ phần Chăn nuôi cổ phần Việt Nam. Và 3 đoàn viên thuộc Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Nghĩa và một số Công ty khác trên địa bàn huyện.
Là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà, chị Lê Thị Thơi - công nhân trại gà thuộc Công ty Cổ phần chăn nuôi cổ phần Việt Nam bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của LĐLĐ huyện.
![]() |
| Đại diện LĐLĐ huyện Chương Mỹ đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên. |
Hoạt động tặng quà công nhân lao động của LĐLĐ huyện nhân dịp Tháng công nhân nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Góp phần chia sẻ và động viên các công nhân lao động vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất của Công ty, doanh nghiệp.
Cùng ngày, LĐLĐ huyện Chương Mỹ cũng đã đến thăm, động viên và trao kinh phí 35 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đồng chí Bùi Thị Phương - đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm Non xã Hồng Phong. Trong đó LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện Chương Mỹ hỗ trợ 5 triệu đồng.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội khoá XVI
Tỷ giá USD hôm nay (26/12): Giá USD thị trường tự do tiếp tục tăng
Giá vàng hôm nay (26/12): Vàng miếng, vàng nhẫn đồng loạt giảm
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/12: Đêm không mưa, trời rét
Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra tiến độ thi công các công trình, dự án trên địa bàn Thành phố
Đề xuất bỏ sổ kiểm định xe cơ giới, xe máy chuyên dùng
Giấc mơ an cư trong vòng xoáy giá nhà
Tin khác
Dấu ấn xung kích của tuổi trẻ phường Hai Bà Trưng
Hội Đoàn thể 21/12/2025 08:47
Đại Thanh tăng cường tuyên truyền phân loại, xử lý rác thải tại hộ gia đình
Hội Đoàn thể 14/12/2025 10:12
Bồi đắp niềm tự hào truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam cho thế hệ trẻ phường Yên Nghĩa
Hội Đoàn thể 13/12/2025 17:56
Đẩy mạnh giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân để giúp hội viên phục hồi sản xuất sau mưa lũ
Hội Đoàn thể 11/12/2025 06:19
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04

