M
15:24 | 13/05/2019

LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, vừa qua LĐLĐ huyện Chương Mỹ đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 8 đoàn viên là Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. 

ldld huyen chuong my tang qua cong nhan lao dong co hoan canh kho khan Chương Mỹ: Phát động Tháng Công nhân và biểu dương "Công nhân giỏi – Sáng kiến Thủ đô"
ldld huyen chuong my tang qua cong nhan lao dong co hoan canh kho khan LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Sôi nổi các hoạt động vì người lao động
ldld huyen chuong my tang qua cong nhan lao dong co hoan canh kho khan LĐLĐ huyện Chương Mỹ: Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động

Trên địa bàn huyện Chương Mỹ hiện có 54 công đoàn cơ sở thuộc khối sản xuất kinh doanh với hàng chục nghìn lao động. Mặc dù đầu mối cơ sở công đoàn doanh nghiệp ít song chất lượng các phong trào thi đua vẫn được duy trì và phát triển. Đặc biệt là hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động luôn được chú trọng.

ldld huyen chuong my tang qua cong nhan lao dong co hoan canh kho khan
LĐLĐ huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi đi tặng quà, LĐLĐ huyện đã đến thăm và trao quà cho 5 đoàn viên thuộc các Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ và nội thất Ngọc Sơn, Công ty Cổ phần DK ENC Việt Nam, Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Hoàng Long, Công ty Cổ phần Chăn nuôi cổ phần Việt Nam. Và 3 đoàn viên thuộc Quỹ tín dụng nhân dân xã Phú Nghĩa và một số Công ty khác trên địa bàn huyện.

Là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà, chị Lê Thị Thơi - công nhân trại gà thuộc Công ty Cổ phần chăn nuôi cổ phần Việt Nam bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của LĐLĐ huyện.

ldld huyen chuong my tang qua cong nhan lao dong co hoan canh kho khan
Đại diện LĐLĐ huyện Chương Mỹ đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên.

Hoạt động tặng quà công nhân lao động của LĐLĐ huyện nhân dịp Tháng công nhân nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Góp phần chia sẻ và động viên các công nhân lao động vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất của Công ty, doanh nghiệp.

Cùng ngày, LĐLĐ huyện Chương Mỹ cũng đã đến thăm, động viên và trao kinh phí 35 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đồng chí Bùi Thị Phương - đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm Non xã Hồng Phong. Trong đó LĐLĐ thành phố Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện Chương Mỹ hỗ trợ 5 triệu đồng.

Minh Khuê

Nguồn :