M
18:22 | 07/12/2019

Tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, thành phố

(LĐTĐ) Phiên giao dịch việc làm online sẽ diễn ra ngày 19/12 với sự tham gia của 80 đến 100 doanh nghiệp, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận thành phố Hà Nội.

Tổ chức Phiên giao dịch việc làm online kết nối 8 tỉnh, thành phố
Ngày 15/8, diễn ra phiên giao dịch việc làm online kết nối giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố
Hơn 3.800 chỉ tiêu tai Phiên giao dịch việc làm online với 4 tỉnh, thành phố

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết: Hoạt động trên nhằm thực hiện Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 25/1/2019 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2019; và Công văn số 1260/CVL-TTLĐ ngày 26/11/2019 của Cục Việc làm về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối 6 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương.

to chuc phien giao dich viec lam online ket noi 6 tinh thanh pho
Sự kiện sẽ được khai mạc tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Số 215 Trung Kính, Hà Nội) vào 8 giờ ngày 19 tháng 12 năm 2019

Theo đó, được sự thống nhất phối hợp của lãnh đạo 6 Trung tâm Dịch vụ việc làm các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương về việc tổ chức phiên giao dịch việc làm online kết nối cung - cầu lao động, hoạt động nhằm kết nối hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm công của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội tại 6 tỉnh, thành phố trong việc tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tìm kiếm việc làm,.

Phiên giao dịch việc làm cũng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường lao động tại 6 tỉnh, thành phố.

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch việc làm online lần này sẽ có sự tham gia của 80 đến 100 doanh nghiệp, đa dạng các ngành nghề trên địa bàn 6 tỉnh, thành phố và các tỉnh lân cận, thu hút người lao động cung ứng cho các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho người lao động, đặc biệt là lao động thất nghiệp tiếp cận được thông tin về học nghề, việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng phù hợp với khả năng của bản thân.

Người lao động có nhu cầu tìm việc làm có thể đến ứng tuyển tại Trung tâm Dịch vụ việc làm 6 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Bình Dương.

Sự kiện sẽ được khai mạc chính tại Sàn giao dịch việc làm Hà Nội – Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) vào 8 giờ, ngày 19 tháng 12 năm 2019 (thứ năm).

B.D

Nguồn :