M
10/04/2020 14:12

Tiếp sức cho lực lượng tình nguyện nơi tuyến đầu chống dịch

(LĐTĐ) Đại diện Thành đoàn Hà Nội vừa đến thăm, động viên, tặng quà các đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Y tế Công cộng và Đại học Y Hà Nội đang làm nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Trung tâm Y tế dự phòng quận Bắc Từ Liêm và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hà Nội.

tiep suc cho luc luong ti nh nguye n noi tuyen dau chong dich Chuyện về những “pháo đài” chống dịch
tiep suc cho luc luong ti nh nguye n noi tuyen dau chong dich Ấm áp những sẻ chia trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Bí thư Thành đoàn Nguyễn Ngọc Việt đánh giá cao tinh thần của các bạn sinh viên Trường Đại học Y tế Công cộng, bằng tuổi trẻ, trách nhiệm, chuyên môn, tinh thần không ngại khó khăn đã tình nguyện đăng ký tham gia các đội hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

tiep suc cho luc luong ti nh nguye n noi tuyen dau chong dich
Đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội đã đến thăm, động viên, tặng quà các đội sinh viên tình nguyện đang làm nhiệm vụ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại Trung tâm Y tế dự phòng quận Bắc Từ Liêm.

Tại nơi tuyến đầu chống dịch, đội sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Y tế Công cộng chia làm hai đội, một đội hỗ trợ nhập liệu, xây dựng báo cáo và rà soát các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn, một đội phản ứng nhanh, ứng trực tại các trạm xét nghiệm nhanh nếu có...

Tai buổi thăm hỏi và tặng quà, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cũng dặn dò các thành viên trong đội tình nguyện cần giữ gìn sức khỏe, tiếp tục tập trung trong công việc song song với các nội dung liên quan đến học tập, đảm bảo an toàn cho bản thân.

PV

Nguồn :