M
01/04/2020 09:44

Quận Bắc Từ Liêm: Tặng 100 bộ đồ bảo hộ y tế cho ngành Y tế quận

(LĐTĐ) Tiếp tục chung tay cùng các ngành, các cấp trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19, ngày 31/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bắc Từ Liêm đã tặng 100 bộ đồ bảo hộ Y tế cho ngành Y tế quận.

quan bac tu liem tang 100 bo do bao ho y te cho nganh y te quan Phát 1.400 khẩu trang miễn phí cho công nhân viên chức lao động
quan bac tu liem tang 100 bo do bao ho y te cho nganh y te quan Tăng cường gắn bó công đoàn và người lao động

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đào Văn Triển - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, nhấn mạnh: Công tác phòng, chống Covid-19 ở nước ta nói chung, quận Bắc Từ Liêm nói riêng đã đạt được những kết quả quan trọng, ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập từ bên ngoài vào và đang thực hiện việc kiểm soát lây lan trong cộng đồng.

Thành tích này có được là nhờ sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và cả hệ thống chính trị với các giải pháp mạnh mẽ, quyết liệt, trong đó có đóng góp quan trọng của đội ngũ y, bác sĩ, những người luôn tiên phong trên mọi mặt trận phòng chống dịch.

quan bac tu liem tang 100 bo do bao ho y te cho nganh y te quan
LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm tặng 100 bộ đồ bảo hộ cho ngành Y tế Quận. (Ảnh: H. Đăng)

Hình ảnh cán bộ y tế, những người thầy thuốc sẵn sàng quên mình chăm sóc người bệnh tại các khu vực điều trị, cách ly hay miệt mài trong phòng xét nghiệm, nghiên cứu về virus... đã để lại ấn tượng tốt đẹp, sâu sắc trong lòng người dân.

Trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, các chiến sĩ áo trắng không những phát huy truyền thống, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh rất đáng tự hào của ngành y tế mà còn góp phần quan trọng tạo dựng niềm tin, động lực để cả nước đồng sức, chung lòng phòng chống dịch thành công.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Đào Văn Triển ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những cống hiến, tận tâm hết mình của ngành Y tế quận. Đội ngũ y bác sĩ xứng đáng là lực lượng tinh nhuệ tiên phong trong cuộc chiến chống Covid 19.

Đồng thời đồng tại buổi làm việc, đồng chí cũng gửi lời chúc tới các cán bộ, y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 nhiều sức khỏe, luôn xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trước đó, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm cũng đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần cùng quận, Thành phố và cả đất nước bảo vệ người lao động trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như tặng miễn phí 4.000 khẩu trang y tế và 400 chai nước rửa tay sát khuẩn cho công nhân viên chức lao động quận; Tuyên truyền, kêu gọi các công đoàn cơ sở nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động phòng chống dịch bệnh, không để lây lan ra cộng đồng…

Lê Thắm

Nguồn :